Mới đây, Hoàng gia Bỉ đã đưa ra một thông báo quan trọng rằng Công chúa Elisabeth sẽ bắt đầu theo học chương trình 3 năm về Lịch sử và Chính trị từ tháng 10 tại Cao đẳng Lincoln - Đại học Oxford. Cô sẽ thường xuyên trở lại Bỉ và sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động cuộc sống ở quê nhà.

Những hình ảnh đầu tiên của Elisabeth tại ngôi trường mới cũng được Hoàng gia Bỉ chia sẻ vào ngày 4/10 vừa qua. Có thể thấy, Công chúa vô cùng xinh đẹp, tự tin và tràn đầy năng lượng. Trên môi cô luôn nở một nụ cười rạng rỡ. Được biết, nhiếp ảnh gia Bas Bogaerts chính là người đã chụp những bức hình này.

Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 7
Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 8
Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 4
Những hình ảnh của công chúa Elisabeth tại ngôi trường mới của mình.

Tại ngôi trường mới, Công chúa Bỉ đã làm quen được với những người bạn mới. Cô cũng đã đến tham quan một số địa danh nổi tiếng như thư viện của Lincoln College hay Quảng trường Radcliffe.

Để có thể trở thành một Nữ vương gánh vác trọng trách cao cả trên vai, Elisabeth đã không ngừng trau dồi bản thân, học hỏi thêm nhiều điều. Cô nàng trước đó đã hoàn thành khóa học 1 năm tại Học viện Quân sự Hoàng gia ở Brussels và có thể nói được tiếng Anh, Pháp, Đức và Hà Lan. Khóa học về Khoa học xã hội và quân sự với mục đích giúp Công chúa Elisabeth chuẩn bị cho vai trò cuối cùng là Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Bỉ.

Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 3
Cô nàng chụp ảnh cùng 3 người em của mình trước khi đến Oxford du học.

Ngoài ra, trước khi vượt qua các kỳ thi tuyển sinh và phỏng vấn tại Oxford, cô cũng đã tham dự chương trình Học giả Toàn cầu Yale Young tại Đại học Yale. Không chỉ sở hữu thành tích xuất sắc trong học tập, Elisabeth còn là cô công chúa thân thiện, được người dân yêu mến. Cô cũng rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động công cộng.

Trước đó, vào tháng 10/2019, Công chúa Bỉ từng khiến cộng đồng mạng xôn xao bằng buổi lễ mừng sinh nhật tròn 18 tuổi của mình. Buổi lễ vô cùng hoành tráng và trang trọng được diễn ra tại Cung điện hoàng gia Brussels.

Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 2

Thời điểm đó, Elisabeth đã nhận được huy chương cao quý từ vua cha. Chiếc huy chương này đánh dấu cột mốc quan trọng đối với cuộc đời của công chúa. Cô đã đủ tuổi thừa kế ngai vàng mà không cần đến một nhiếp chính thay để. Khi công chúa Elisabeth lên ngôi, cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của nước Bỉ.

Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã thay đổi thế nào sau 2 năm khiến CĐM xôn xao - Ảnh 1
Elisabeth đã nhận được huy chương cao quý từ vua cha trong lễ mừng sinh nhật tròn 18 tuổi.

Kể từ sinh nhật hoành tráng 2 năm về trước, nàng công chúa 20 tuổi giờ đây đã có sự thay đổi rất nhiều. Vẻ ngoài chín chắn hơn rất nhiều cùng với đó là năng lực ngày càng được trau dồi thêm dày dạn. Công chúa Elisabeth xứng đáng là niềm tự hào của Hoàng gia Bỉ.