Sở hữu ngoại hình đẹp cùng với gương mặt “lai” hai dòng máu Việt – Nga, Đặng Văn Lâm còn xuất sắc khi nhiều lần cứu nguy cho khung thành của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, đặc biệt là trong trận đấu gần đây với đội tuyển Myanmar.

Chàng thủ thành “gây thương nhớ” cho rất nhiều cổ động viên cả Việt Nam lẫn nhiều nước bạn tại giải đấu lần này. Nhiều lời khen có cánh dành cho cầu thủ có chiều cao vượt trội của đội tuyển Việt Nam:

"Cậu ấy là một cầu thủ Việt kiều, sở hữu hai dòng máu Việt và Nga. Văn Lâm sinh ra tại Moscow và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Spartak Moscow. Từ năm 2015, Văn Lâm chuyển hẳn về Việt Nam thi đấu và có lần đầu lên tuyển hai năm sau đó" – Hội cổ động viên Myanmar viết.

Thậm chí, có cổ động viên Myanmar còn đề xuất: “Tôi nghĩ Liên đoàn bóng đá Myanmar cần xem xét, bổ sung hợp lý những cầu thủ gốc Myanmar hay nhập tịch để tăng sức mạnh cho đội nhà như cách Việt Nam đã làm”.

Giữa “cơn sốt” chàng thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, cư dân mạng đã kịp… phát hiện ra anh chàng có một cậu em trai và cô em gái “nhan sắc” chẳng hề thua kém anh, thậm chí còn được “chấm điểm” hơn. Chúng mình cùng xem nhé!

 

Văn Mạnh là em trai của Đặng Văn Lâm, có gương mặt điển trai không kém gì anh chàng cầu thủ 

Còn đây là Thanh Giang, em gái của Đặng Văn Lâm. Cô bạn 11 tuổi xinh đẹp này theo nghiệp diễn viên múa đó nha!