Trải qua 14 vòng đấu, vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 đã kết thúc và tìm ra được 4 cái tên đi tiếp. Danh sách Top 4 theo thứ tự từ 1-4 gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash và Box Gaming.

Giai đoạn đấu loại trực tiếp sẽ khởi tranh từ 4/11 tới và BTC đã khiến người hâm mộ hết sức phấn khích khi thông báo điều thú vị: ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo từ giai đoạn Playoff.

Với thể thức mới, hành trình leo tháp mùa này sẽ căng thẳng hơn rất nhiều.
Với thể thức mới, hành trình leo tháp mùa này sẽ căng thẳng hơn rất nhiều.

 

Với các tín đồ theo dõi các giải Esports Liên Quân tầm cỡ quốc tế, công nghệ này là yếu tố thường thấy nhằm gia tăng trải nghiệm thị giác cho khán giả theo dõi qua màn hình.

Ở giai đoạn chọn tướng của các tuyển thủ, người xem sẽ thấy rõ những màn xuất hiện của chúng trên khu vực vốn là sàn thi đấu thật.

Liên Quân khu vực Thái Lan cũng đã áp dụng công nghệ này cho giải quốc nội RPL. Do đó, sự bổ sung quan trọng về mặt công nghệ sẽ là yếu tố giúp ĐTDV ngày càng trở nên toàn diện hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về công nghệ này khi được áp dụng thực tế:

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

 

Ngoài ra, BTC cũng công bố mức tiền thưởng của ĐTDV mùa Đông 2021 được tăng lên 3 tỉ đồng. Giai đoạn Playoffs sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 4/11 tới 7/11 theo thể thức nhánh thắng - nhánh thua.

Đội thắng trong trận play-off 1 giữa SGP và VGM sẽ tiến vào chung kết tổng. Đội thua ở trận play-off 1 sẽ gặp đội thắng ở trận play-off 2 giữa FL và BOX để tìm ra cái tên cuối cùng góp mặt trong trận chung kết tổng.