Theo đó, cả hai đều xuất hiện trong diện mạo vô cùng rạng rỡ và nổi bật để dự tiệc sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles – thân vương xứ Wales và là con trai trưởng của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị với Hoàng tế Philip, công tước xứ Edinburgh. Thái tử Charles chính là người thừa kế ngai vàng của mười sáu vùng đất thuộc Khối thịnh vượng chung.

Bữa tiệc sinh nhật của Thái tử Charles do Nữ hoàng tổ chức tiệc tại Điện Buckingham với hơn 600 khách mời, diễn ra vào tối 14/11.

Công nương Kate Middleton - vợ Hoàng tử William

Công nương Meghan Markle - Vợ hoàng tử Harry

Có một chi tiết thú vị là cả hai vị công nương Kate và Meghan đều “tái” sử dụng một đôi khuyên tai kim cương cho bữa tiệc Hoàng gia này. Công nương Kate từng dùng đôi khuyên tai kim cương cho các bữa tiệc năm 2011 và 2017; trong khi công nương Meghan cũng từng dùng đôi khuyên tai lấp lánh của mình trong một chuyến công du gần đây...

Tờ The Sun còn cho hay, nhân dịp sinh nật lần thứ 70 của Thái tử Charles, hoàng gia Anh vừa công bố bức ảnh Thái tử lần đầu tiên chụp riêng cùng toàn bộ con cháu của mình, gồm hai con trai William - Harry, hai con dâu Kate - Meghan, bốn cháu nội George, Charlottte, Louis và một em bé sẽ ra đời vào mùa xuân năm tới (trong bụng Meghan).

Nguồn tham khảo: Daily Mail/The Sun