Thiều Bảo Trâm không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam và trên đường đua Vbiz. Sau ồn ào chuyện tình cảm với Sơn Tùng, cô nàng comeback với MV Trải trái trải phải cùng một diện mạo vui tươi, khỏe khắn khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. 

Trở lại đường đua V-biz sau ồn ào, Thiều Bảo Trâm ra mắt MV Trải trái trải phải. 
Trở lại đường đua V-biz sau ồn ào, Thiều Bảo Trâm ra mắt MV Trải trái trải phải. 

Tiếp nối thành công của Trải trái trải phải, cô nàng kết hợp với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho ra mắt MV Love Rosie cực kì ngọt ngào và lãng mạn. Tuy ca khúc không đạt đến độ xuất sắc nhưng cũng đủ cho khán giả thấy nỗ lực của cô nàng trên con đường âm nhạc.

Tuy không xuất sắc nhưng người hâm mộ cũng cảm nhận được sự cố gắng của cô nàng trong Love Rosie.
Tuy không xuất sắc nhưng người hâm mộ cũng cảm nhận được sự cố gắng của cô nàng trong Love Rosie.

Mới đây, trong một thử thách Song Association - một thử thách sinh ra để làm khó các nghệ sĩ của bảng xếp hạng âm nhạc cô nàng đã khéo léo chinh phục nó. Mở đầu với từ khoá "Ở lại", Thiều Bảo Trâm đã khẳng định là quá dễ. Đương nhiên rồi, mới câu hỏi đầu tiên mà. Cô nàng đã lập tức nhớ tới ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu và cover cực ngọt. 

Cô nàng ngay lập tức nhớ đến Chi Pu với từ khóa 'ở lại'.
Cô nàng ngay lập tức nhớ đến Chi Pu với từ khóa "ở lại".

Từng câu từ của Anh ơi ở lại như: “Anh ơi anh ở lại, ở lại với em đi anh ở lại, đừng làm áng mây trôi trên bầu trời rồi một mình chơi vơi” qua giọng của Thiều Bảo Trâm khiến khán giả mê mẩn. Chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo và ngọt ngào ấy đã mang đến cho Anh ơi ở lại của Chi Pu một màu sắc hoàn toàn mới.

Cô nàng đã đem đến cho bản hit của Chi Pu một màu sắc mới.
Cô nàng đã đem đến cho bản hit của Chi Pu một màu sắc mới.

Không thể phủ nhận được rằng, giọng của Chi Pu trong Anh ơi ở lại hát khá tốt. Nhưng đến khi nó được thể hiện dưới chất giọng của Thiều Bảo Trâm có vẻ "nhỉnh" hơn rất nhiều. Ngay sau khi nghe xong đoạn cover của Thiều Bảo Trâm, khán giả không ngại ngần mà dành cho cô những lời khen “có cánh”.

wc_6_2dep
Khán giả không ngại dành cho cô nàng những lời khen ngợi.

Nhìn lại Love Rosie, chất giọng của Thiều Bảo Trâm cũng được đánh giá khá cao, nhược điểm nhỏ có lẽ nằm ở lyrics nên bị khán giả chê là “sến sẩm”. Hy vọng với những sản phẩm âm nhạc mới, Thiều Bảo Trâm sẽ xuất sắc chinh phục được trái tim người hâm mộ. Hãy cùng đồng hành và ủng hộ giọng ca này nhé!