Gần 100 nghìn lượt xem clip Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đối đáp “cưới hay không”, nối lại “tình xưa” chăng?

Lại Ninh 09:27 17/05/2021

Giữa ồn ào rạn nứt, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ trước clip đối đáp “cưới hay không cưới”. Tuy nhiên sự thật mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là hai cái tên đặc biệt gây chú ý đối với cộng đồng mạng. Tưởng như cả hai đã kết thúc dù câu chuyện không mấy êm đẹp nhưng fan lại “rần rần” đồn đoán “nối lại tình xưa” khi xem xong một đoạn clip.

Gần 100 nghìn lượt xem clip Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đối đáp “cưới hay không”, nối lại “tình xưa” chăng? - Ảnh 1

Tưởng như cả hai đã kết thúc dù câu chuyện không mấy êm đẹp nhưng fan lại “rần rần” đồn đoán “nối lại tình xưa” khi xem xong một đoạn clip.

MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip nghi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đối đáp nhau chuyện cưới xin. Hiện clip này đang gây sốt và thu về hơn 100 ngàn lượt xem trên YouTube. Theo đó, clip cắt ghép hình ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có nội dung là cuộc trò chuyện cưới xin của đôi trai gái, nguyên văn như sau: 

- Cô gái: Thế cưới à?

- Chàng trai: Ừ

- Cô gái: Cưới nhá?

- Chàng trai: Chả cưới

- Cô gái: Luôn à? Nuôi em à?

- Chàng trai: Ừ

Gần 100 nghìn lượt xem clip Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đối đáp “cưới hay không”, nối lại “tình xưa” chăng? - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm hỏi "cưới nhá"?
Gần 100 nghìn lượt xem clip Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đối đáp “cưới hay không”, nối lại “tình xưa” chăng? - Ảnh 2
Sơn Tùng cũng nhanh chóng đáp lại "chả cưới".

Ngay lập tức, netizen đã ùa vào bình luận dưới đoạn clip. Gì chứ nơi đâu có tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là không thể vắng mặt các "thánh hóng". Lại còn sến sẩm, lãng mạn mức này thì bảo sao dân tình không "tan chảy". Tuy nhiên, sau tất cả, đây chỉ là "một cú lừa" bởi đoạn ghi âm trong clip trên thực tế lại được cắt ra từ cuộc trò chuyện của đôi trai gái trong một chương trình thử thách đường phố.

Gần 100 nghìn lượt xem clip Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đối đáp “cưới hay không”, nối lại “tình xưa” chăng? - Ảnh 6

Tuy nhiên, sau tất cả, đây chỉ là "một cú lừa" bởi đoạn ghi âm trong clip trên thực tế lại được cắt ra từ cuộc trò chuyện của đôi trai gái trong một chương trình thử thách đường phố.

Nhiều người cũng ngầm đoán ra chuyện cắt ghép trá hình nhưng ai nấy vẫn tỏ ra ngỡ ngàng vì chất giọng đôi trai gái này quá giống Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt những hình ảnh ghép siêu "cute" của cặp đôi tin đồn được ủng hộ nhiều nhất trong Vbiz khiến ai nấy đều khen ngợi hết lời.

Tin đọc nhiều