Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương YouTube sau 7 năm hoạt động tích cực

Thu Trà
Ngày 10/10, Cris Phan đã đăng tải tin mừng trên trang cá nhân của mình, kênh Youtube của anh đã đạt 10 triệu lượt theo dõi và trở thành kênh Youtube thứ 4 tại Việt Nam nhận nút kim cương.

Như vậy kênh Youtube Cris Devil Gamer của Cris Phan đã chính thức chạm mốc 10 triệu lượt theo dõi (tương đương nút kim cương của Youtube) và hơn 2,8 tỷ lượt xem. Trước đó cũng đã có 3 kênh Youtube Việt đạt được thành tích này đó là NTN, FapTv, PopKidsTV, kênh Cris Devil Gamer là kênh thứ 4 đạt nút kim cương.Thành tích này đã đưa Cris Devil Gamer trở thành kênh Youtube về game có nhiều người đăng ký nhất. 

Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương Youtube sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ - Ảnh 3

Sự nghiệp Youtuber của Cris Phan bắt đầu từ năm 2017, video đầu tiên được anh đăng tải vào ngày 15/7/2014. Sau hơn 7 năm hoạt động, Cris đã sản xuất 1034 clip, thu về 2,73 tỷ lượt xem toàn kênh. Xem kênh của Cris bạn sẽ thấy anh là người hoạt bát, vui vẻ, tạo nhiều tiếng cười, anh thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày và không ngần ngại khoe nhiều tài sản giá trị của bản thân, tuy nhiên tên thật của mình, Cris chưa từng nhắc đến. 

Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương Youtube sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ - Ảnh 1

Thông tin của Cris Phan trên Wikipedia cho biết anh có tên thật là Phan Lê Vy Thanh tuy nhiên thông tin từ một số người bạn thân quen lại cho biết Cris Phan tên thật là Phong, chưa rõ tên đệm. Có nhiều fan còn từng tiết lộ, tên thật của Cris là Phan Huỳnh Trí hay Phan Thanh Phong. Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán.

Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương Youtube sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ - Ảnh 4

Cris Phan (sinh năm 1993, tại Kiên Giang) là một trong những người sáng tạo nội dung (content creator) đình đám tại Việt Nam. Anh chàng cũng lot top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau 5 năm hoạt động, kênh Youtube Cris Devil Gamer đã có hơn 5,2 triệu subscriber với hơn 1 tỷ lượt xem cho tất cả các video của mình. 

Cris Phan là một trong những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh sinh năm 1993 tại Kiên Giang. Cris sống cùng ba từ nhỏ, ba của anh làm trong lĩnh vực cảnh quan đô thị và có công ty riêng.

Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương Youtube sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ - Ảnh 2

Gia đình khá giả, tuy nhiên Cris không phải là thiếu gia sinh ra ở vạch đích, anh và ba đã trải qua nhiều sóng gió phá sản của công ty, thậm chí ba con anh còn phải chuyển tới sinh sống trong khu ổ chuột ở Sài Gòn. Có lẽ điều này đã này đã giúp anh độc lập, tự chủ và không bao giờ chịu gục ngã. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cris Devil Gamer ẵm nút kim cương YouTube sau 7 năm hoạt động tích cực tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

"Người Sói" phiên bản đời thực

Trong tiếng Anh, loài chồn sói được gọi với cái tên là Wolverines. Đây cũng chính là tên gọi của siêu anh hùng “Người Sói” nổi tiếng trong seri phim “X-Men” mà có lẽ là nhiều bạn đã từng xem.

Vệ sĩ của các ngôi sao

Sự nổi tiếng và giàu có của những siêu sao bóng đá khiến họ có thể bị phiền toái bởi sự hâm mộ thái quá của cổ động viên hoặc trở thành mục tiêu của tội phạm. Chính vì vậy, không ít cầu thủ đã thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.