Edie Simms là một bà cụ 102 tuổi với một danh sách những mục tiêu rất kì lạ. Trong đó, bên cạnh những ước mơ bình dị như đan một chiếc áo len, chơi trò Bingo, bà cụ còn muốn được một lần bị cảnh sát bắt.

Cụ bà 102 tuổi ước 1 lần trong đời được cảnh sát còng tay 1

Bà Simms được còng tay, ngồi xe cảnh sát, hoàn thành nguyện vọng của mình. Ảnh: Chụp màn hình kênh CNN.

Và thật “may mắn”, nhờ sự giúp đỡ của các sĩ quan ở St.Louis, bà Simms đã có thể hoản thành một trong những mục tiêu của đời mình. Bà rất muốn bị còng tay, ngồi đằng sau xe cảnh sát.

“Bà rất hứng khởi khi ngồi trong xe cảnh sát. Thậm chí bà nói rằng “Các anh có thể còng tay tôi được không?”, Michael Howard ở Trung tâm dịch vụ xã hội Five Star nói với trang tin tức KPLR.

“Một chiếc xe dừng lại, bà Simms bước ra với 2 tay bị còng. Bà ấy thật ấn tượng”.

Cụ bà 102 tuổi ước 1 lần trong đời được cảnh sát còng tay 2

Nhờ sự giúp đỡ của các sĩ quan ở St.Louis, bà Simms đã có thể hoản thành một trong những mục tiêu của đời mình. Ảnh: Chụp màn hình kênh CNN.

Bà Simms đã bán hơn 400 mặt hàng thủ công như khăn, hộ kính, cho những người lớn tuổi tại Trung tâm dịch vụ xã hội Five Star. Thứ sáu tuần trước, bà vẫn giao hàng bình thường, nhưng lần này, bà được chở đến trung tâm bằng một chiếc xe của cảnh sát St. Louis.

"Chúng tôi rất vui khi làm những điều như vậy”, Trung sĩ John McLaughlin nói. "Chúng tôi rất thích điều này, thích hơn cả những người cao tuổi".

Cụ bà 102 tuổi ước 1 lần trong đời được cảnh sát còng tay 3

Cảnh sát rất vui khi được hỗ trợ bà Simms thực hiện ước mơ. Ảnh: Chụp màn hình kênh CNN.

Bà Simms không thể hạnh phúc hơn. "Đây là một thế giới tuyệt vời nếu như bạn mở đôi mắt và cảm nhận cuộc sống", bà nói.

Theo Dân Việt