Chỉ còn gần một tháng nữa là tới dịp Giáng sinh, nhiều cửa hàng đã bắt đầu trang trí hai tông màu xanh lục – đỏ tươi rực rỡ khiến không khí giáng sinh lan toả khắp phố phường. Hưởng ứng dịp lễ này, nhiều bạn trẻ cũng bắt đầu sắm sửa cây thông, quả chuông, ông già tuyết,... để ngôi nhà hay văn phòng đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, nếu có thời gian hãy ra tận nơi để chọn mua bởi vị khách “số nhọ” duới đây đã ăn trái đắng khi mua đồ qua mạng. Cụ thể là vị khách này đã “phải lòng” cây thông noel cách điệu cực xinh có kích thước nhỏ nhắn, độc đáo hơn hẳn cây thông noel truyền thống. Bởi vậy đã nhanh tay đặt ngay một cây về để trang trí bàn làm việc.

Đúng là hình ảnh chỉ có tính chất minh hoạ

Ấy vậy mà “ảnh minh hoạ” lại khác xa hàng thật tới mức ngỡ ngàng bởi thứ mà vị khách nhận được chỉ là một... cây hương vòng. Cú lừa thế kỷ khiến người mua phải đau đớn thốt lên: “Bán hàng có tâm tí đi mọi người! Cứu mình với! Cảm thấy chênh vênh với thị trường online quá! Mình lại dính cú lừa rồi!".

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh có 1-0-2 này lên mạng, “cây thông” hương vòng này đã nhận được ý kiến trái chiều của dân mạng.

Bạn Gia An cho biết: “Ôi khó tin quá, bỏ tiền ra mua cái cây hương vòng cong queo, nhìn chán ngắt thế có tức không cơ chứ!".

Bạn Thảo My: "Hãi quá, từ quần áo giày dép giờ đến cả đồ trang trí cũng không dám mua online nữa đâu!".

Bạn Vũ Bảo: "Lần sau nếu bán cây không kèm đèn thì cũng nên có ảnh mỗi cây không để mua về người ta bớt hụt hẫng chứ!".

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu cây thông cách điệu dưới đây: