Trong thời gian dài gần như không một nhân cách nào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đủ xứng đáng nhấc bổng Mjolnir ngoài Thor, tất nhiên Vision là một trường hợp không thể tính vào đây vì cơ thể hoàn toàn được làm nên bởi AI nhân tạo và đá vô cực. Nhưng rồi MCU manh nha cho búa thần động lòng với Captain America vào Age of Ultron để rồi chúng ta có một Steve Rogers, sử dụng quyền năng của thần sấm, kết hợp hai vũ khí biểu tượng là chiếc khiên vibranium với Mjolnir để trụ vững trước Thanos. Đây là một trong những khoảng khắc vĩ đại nhất không chỉ với lịch sử phát triển của MCU mà là cả dòng phim siêu anh hùng ăn khách. Tất nhiên hiện tại, Captain America đã trở thành Avenger mạnh nhất từng được thấy nhưng Steve đã nghỉ hưu, và các fan cũng không phải chờ quá lâu khi trong phần phim solo thứ 4 của Thor, cũng có thể là lần cuối cùng của Chris Hemsworth, Love and Thunder, Jane Foster sẽ tiếp quản búa thần để trở thành Mighty Thor.
Tuy nhiên, đã có những nguồn tin từ WGTC, nơi đã từng cung cấp rất nhiều diễn biến điện ảnh chính xác trong quá khứ, MCU cũng sẽ có thêm một người đủ xứng đáng để nhấc được Mjolnir trong giai đoạn 5, và đó rất có thể sẽ là Carol Danvers trong Captain Marvel 2.

Cực nóng, người tiếp theo nhấc được búa của Thor sẽ là ? 1

Cụ thể, Jane Foster sẽ ghé qua Captain Marvel trong cuộc phiêu lưu thứ hai của mình. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi mà Captain Marvel từ lâu đã được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder tạo nên một mối tình đồng tính lãng mạn với Valkyrie. Trên thực tế, phẩm chất của một người bảo vệ thiên hà, nghe qua đã thấy khó để Mjolnir “chảnh”, tuy nhiên điểm yếu trong hình tượng Captain Marvel từ khi xuất hiện đến nay luôn là là khả năng kết nối các đồng đội, trở thành một thủ lĩnh đích thực, và biết đâu đó là thứ mà búa thần đang đòi hỏi.

Cực nóng, người tiếp theo nhấc được búa của Thor sẽ là ? 2

 
 


(Theo fitz9)