Hometown Cha-Cha-Cha là một trong những bộ phim được dân tình yêu thích nhất hiện nay. Với chủ đề “bỏ phố về quê”, bộ phim đã mang lại cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng, thư thái vào mỗi cuối tuần. Bộ phim này cũng đánh dấu sự trở lại của “hồ ly đẹp nhất màn ảnh” Shin Min Ah sau 4 năm. Với ngoại hình xinh đẹp, Shin Min Ah đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

 - Ảnh 8

 

Tuy nhiên, phong cách thời trang của nhân vật Yoon Hye Jin những tập gần đây đã khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Trong phân cảnh cô nha sĩ mặc đồ tập để tập yoga cùng người yêu, Shin Min Ah chọn mặc tank top dáng rộng với croptop cut out chéo ngực. Đây đúng là bộ đồ vô cùng thoải mái, nhưng lại vô tình dìm dáng của nữ diễn viên.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Cũng kiểu áo cut out như vậy, “rich kid Penthouse” Han Ji Hyun có một cách phối ưa nhìn hơn hẳn. Do chọn tank top ôm sát, mix cùng jogger nên set đồ của cô tiểu thư trông gọn gàng hơn nhiều so với Shin Min Ah. Chiếc tank top của Han Ji Hyun có phần cổ tròn thấp nên trông thoáng đãng hơn đàn chị của mình.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Không chỉ có một phân cảnh tập yoga, những bộ đồ hoa lá cũng được nhận xét là không phù hợp với thân hình thon thả của Shin Min Ah. Nhưng rất có thể đây là dụng ý của nhà sản xuất. Ở những tập đầu, cô nha sĩ Yoon Hye Jin đúng là dân thành phố chính hiệu, cô thường mặc những bộ đồ hàng hiệu lộng lẫy, đắt đỏ. Khi ở vùng quê Gongjin một thời gian và yêu anh chàng Hong Doo Sik, cô cũng quen dần với lối sống nơi đây. Có lẽ chính vì vậy mà trang phục của Yoon Hye Jin cũng bắt đầu thay đổi, cô chuyển sang những bộ trang phục đơn giản, “thôn quê” hơn.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8