Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng hiện tại Đình Tú đã trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc của vũ trụ điện ảnh VTV qua nhiều vai diễn ấn tượng. Từng biết đến như một Đình Tú chất phác, thật thà khi vào vai Khoa gà trong Cô Gái Nhà Người Ta, một anh chàng ngây thơ, hồn nhiên vô số tội tên Trí trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú

Và hiện tại, nam diễn viên Đình Tú lại tiếp tục xuất hiên trên màn ảnh nhỏ với vai Hoàng Duy trong Thương Ngày Nắng Về. Có thể nói qua từng vai diễn, anh luôn cố gắng và nỗ lực để hóa thân vào nhân vật, đem đến cho khán giả cái nhìn khách quan và chân thực nhất về nội dung mà đạo diễn muốn truyền tải.

Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú

Điều đặc biệt hơn cả ở Đình Tú chính là dù vào vai chàng trai ở thành thị hay nông thôn, anh đều đóng cặp với đàn chị hơn tuổi mình. Bắt đầu từ bộ phim đầu tay mang tên Phi Công Ký Sự, Đình Tú đã vào vai một chàng nhân viên nảy sinh tình cảm với bà chủ hơn mình nhiều tuổi sau một tình huống rất oái oăm. Đây cũng là vai diễn khiến anh "bén duyên" với tuýp nhân vật "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú

Sau Phi Công Ký Sự chính là vai Khoa gà trong Cô Gái Nhà Người Ta. Lần này Đình Tú đóng cặp với đàn chị Phương Oanh. Vì trước đó đã có cơ hội diễn chung ở Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Những Ngày Không Quên nên lần kết hợp này của cả hai rất ăn ý. Phương Oanh và Đình Tú chẳng ngại ngần thể hiện những cảnh siêu ngọt ngào trên phim khiến khán giả tích cực đẩy thuyền họ nên duyên ở ngoài đời.

Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú

Hiện tại, Đình Tú lại tiếp tục đóng cặp với đàn chị Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về. Trên phim, cả hai cũng vào vai chị sếp và em nhân viên lệch tuổi nên cũng tiện cho việc cư xử và thể hiện cảm xúc. Theo đó, Huyền Lizzie - Vân Trang là giám đốc của phòng Marketing ngấp nghé tuổi 30 còn Đình Tú - Hồng Duy vào vai chàng sinh viên mới du học về, xin vào làm nhân viên.

Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú
Cùng diễn với đàn chị hơn tuổi, Đình Tú

Dù ít tuổi hơn sếp nhưng Hồng Duy đang nuôi tham vọng chinh phục bằng được "chị đẹp". Vì mới xuất hiện trong một vài phân đoạn của phim nên diễn xuất của nam diễn viên vẫn chưa có điểm đặc biệt. Hiện khán giả đang hy vọng rằng với kinh nghiệm đóng chung với đàn chị, Đình Tú sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong Thương Ngày Nắng Về và có một vai diễn để đời.