Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Bạch Dương

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Kim Ngưu 

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Cung hoàng đạo 11/10: Bảo Bình nói được phải làm được 1

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Song Tử 

Dù có nhiều điều khiến SongTử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà.

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Cự Giải 

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị “phản đòn” đấy. 

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Sư Tử

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 11/10, những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Xử Nữ 

Xử Nữ đang hí hửng ra mặt bởi vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay bạn chẳng thể ngờ rằng đứa bạn ngay bên cạnh mình trông có vẻ ngoài bình thường nhưng lại khá tiềm năng và thông minh đó. Chắc chắn hai bạn sẽ phối hợp ăn ý với nhau cực kỳ tốt, điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên.

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Thiên Bình

Đối với những áp lực từ phía gia đình khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Với tình trạng bế tắc vẫn còn tiếp tục nếu như bạn không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ về những quan điểm của mình. Nếu cứ trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề đâu.

Cung hoàng đạo 11/10: Bảo Bình nói được phải làm được 2

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Bọ Cạp

Hôm nay của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện "tình củm" cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Nhân Mã 

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. 

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Ma Kết 

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Bảo Bình 

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Cung hoàng đạo 11/10: Bảo Bình nói được phải làm được 3

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 cung Song Ngư

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

BT