Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương không nên vướng vào những tranh cãi với bạn bè trong ngày thứ Tư này. Ngày hôm nay là cơ hội tốt để gắn kết tình bạn và kết thêm bạn mới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong đợi, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, và do vậy tình cảm sẽ ngày một gắn bó hơn đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên tăng tốc học tập trong buổi sáng. Vì đến chiều, một vài sự cố hoặc việc khẩn cấp xuất hiện và có thể gây cản trở việc học của bạn. Ngoài ra, bạn cần có những giây phút ấm áp bên gia đình để xua tan đi bất cứ cảm xúc tiêu cực nào.

Kết quả hình ảnh cho speed cartoon

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Song Tử

Hãy biết thưởng thức niềm vui và hứng khởi mỗi ngày, Song Tử nên cởi mở với các lựa chọn mới. Bạn là tuýp người thích bình yên và thỏa mãn với những điều đã có ở hiện tại, nhưng biết đâu bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nếu chịu khó tìm kiếm. Tuy nhiên, Song Tử có thể gặp một vài khó khăn nhất định về tiền bạc nữa đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Cự Giải

Cự Giải có thể bị khiển trách nhẹ nhàng vì làm việc thiếu cẩn thận, bạn không nên cố gắng biện minh vì làm vậy chỉ khiến tình hình tệ hơn. Ngoài ra, nếu chắc chắn về điều gì thì hãy nên bắt tay vào thực hiện ngay nhé, hãy tự tin với những lựa chọn của bản thân, bảo đảm sự kỳ vọng của bạn sẽ cho kết quả rất khả quan đấy nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Sư Tử

Hãy thận trọng với những phát ngôn trong hôm nay nhé, Sư Tử có thể khiến người khác nổi giận nếu không thực sự tâm lý trong những tình huống cụ thể. Hơn nữa, sự hoài nghi có thể làm cho một vài cơ hội vuột mất khỏi tầm tay của bạn, hãy luôn tin tưởng vào trực giác của bạn đi nha.

Cung hoàng đạo 31/8: Song Ngư thay đổi lối suy nghĩ quen thuộc 2

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Xử Nữ

Trong hôm nay, Xử Nữ có xu hướng sống nội tâm và thiếu tích cực. Bạn nên cho mình một ngày thư giãn đầu óc, vận động cơ thể và có thể tự thưởng cho bản thân những gì mong muốn đi nhé. Ngoài ra, Xử Nữ nên nghĩ kĩ trước khi chi một khoản tiền để mua sắm hoặc cho người khác mượn.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Thiên Bình

Thiên Bình khá uể oải, bạn sẽ gặp một vài việc không được như ý, thậm chí một số kế hoạch sẽ không nhận được sự ủng hộ mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng tình hình trên sẽ được cải thiện vào buổi chiều, thời điểm may mắn của Thiên Bình đang đến rồi đấy, hãy nắm bắt đúng thời điểm nha.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ là cứu tinh cho những tình huống khó khăn, bạn có khả năng xoa dịu cơn tức giận của người khác rất dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ đón nhận khá nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm nữa đấy, Bọ Cạp nên dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn lãng mạn nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Nhân Mã

Nhân Mã nên dành thời gian để chăm sóc cho các mối quan hệ trong môi trường học tập, bạn cần bồi đắp những gì đang có và xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khả năng tài chính không cho phép bạn thực hiện một vài kế hoạch công việc như mong muốn, tốt hơn là hãy hoãn chúng lại một thời gian nha.

Cung hoàng đạo 31/8: Song Ngư thay đổi lối suy nghĩ quen thuộc 3

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Ma Kết

Ma Kết cần học cách tránh những phiền toái trong cuộc sống, bạn nên cho phép bản thân thư giãn hoàn toàn đi nhé. Bên cạnh đó, nếu như chợt có những ý tưởng thì hãy nên chủ động chia sẻ với người khác, họ sẽ hỗ trợ Ma Kết hết mình để biến chúng thành hiện thực, cố lên nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Bảo Bình

Bạn rất hoạt bát và nhanh nhẹn hơn trong mọi việc. Buổi sáng sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn xử lý những nhiệm vụ khó khăn nhất. Tuy nhiên, một vài thay đổi tiêu cực sẽ đến vào đầu giờ chiều, chúng có thể làm chậm bước tiến của Bảo Bình nhưng không thay đổi được gì nhiều, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân để thích nghi tốt hơn nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2016 cung Song Ngư

Hãy thử sức với những điều mới mẻ thay vì lựa chọn lối suy nghĩ quen thuộc. Song Ngư đừng ngại mạo hiểm, vì may mắn đang ở bên bạn. Ngoài ra, bạn cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để hoàn thiện hơn kỹ năng của bản thân hơn nữa, đừng ngại khó khăn nhé.

BT