Cung hoàng đạo 5/7: Cuộc sống tuyệt diệu trong mắt Nhân Mã

Đinh Mai
Nhà Nhân Mã sẽ có một Thứ Tư khá ý nghĩa đấy, thế còn các ấy thì sao nhỉ? Những ngày hè thú vị vẫn đang ở phía trước kìa...

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ Tư này, Cừu cứ “ung dung” mà làm mọi thứ nhé, nếu không phải là mọi thứ đang ưu ái đằng ấy thì cũng là “quý nhân phù trợ” ấy mà. Bởi thế, hãy thừa thắng xông lên, Thứ Tư là lúc mà nhà ấy làm nhiều việc quan trọng đi nào!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chiêm tinh gia dự đoán Thứ Tư này, Kim Ngưu sẽ đón những tin vui bất ngờ từ phương xa đấy. Một món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa từ bạn thân, một tin vui về chuyện học hành lâu nay chẳng hạn... Chúc mừng những chú Trâu Vàng đáng yêu nhé!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nhiều khả năng sẽ đón nhận một ngày Thứ Tư bình an mà ý nghĩa. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng vội vã và sống gấp phải không Song Tử? Tận hưởng một cuộc sống an lành bên cha mẹ, lũ bạn tốt và việc học tập đang lên “như diều gặp gió”, chà, ấy đã có một mùa hè tuyệt vời rồi!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 7 của Cự Giải vẫn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Ấy có thể làm quen nhiều người, được tới những nơi mới lạ và khám phá bao điều mới đấy. Vì cuộc sống là không chờ đợi phải không Cua?

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang ở trong giai đoạn “thăm dò” mọi thứ, nhưng đừng vì thế mà không phát huy tính những điểm mạnh của một Sư Tử nhé. Chúc ấy thành công với những gì đã chọn!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Một Thứ Tư đầy ắp niềm vui đang chờ Xử Nữ kìa. Dù sao, chuyện một tên cạ cứng đang buồn chán không thể ngăn ấy làm tốt những việc của mình chứ? Hãy tiếp thêm sức mạnh cho cạ cứng của ấy đi, và biến Thứ Tư của mình trở nên thật ý nghĩa nhé!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ Tư của nhà Thiên Bình không có quá nhiều điều bất ngờ, song không phải vì thế mà nhàm chán đâu nhé. Bình Bình sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai đang cần tới cậu ấy. Sự chân thành của Bình Bình ít nhất sẽ khiến mọi người cảm kích đấy!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang có những khoảng thời gian “lắng lại” để suy nghĩ về những việc đã qua. Dù sao, đó là khoảng thời gian cần thiết trong cuộc sống của mỗi người mà. Bọ Cạp thân mến, chẳng phải ấy đã sống đầy nhiệt huyết và làm không ít việc tốt đó sao, hãy tự tin vào bản thân nhé. Thứ Tư là lúc nhà ấy đối diện với chính mình đó!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy cuộc sống như hiện tại thật tuyệt, ấy có mọi người ở bên và ngập tràn trong tình yêu thương của gia đình, bè bạn. Nhân Mã thân mến, chẳng có điều gì trong cuộc sống này có được mà không cần tới sự cố gắng của bản thân cả. Ấy hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé, và sẽ không bao giờ ấy phải thất vọng vì điều đó đâu! Chúc ấy một Thứ Tư vui vẻ!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết không quá “màu mè” nhưng vẫn luôn biết cách tạo điểm nhấn cho mình trong một đám đông. Bởi vậy, Thứ Tư này, nếu ấy bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên nhé. Cuộc sống sẽ rất thi vị vì có thêm những bông hoa đẹp như Ma Kết đó!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như hơi thất vọng vì mọi người dường như không lắng nghe và thấu hiểu cậu ấy. Chẳng sao hết Bảo Bình ạ, cá tính của cậu không trùng lặp với bất kỳ ai, và đương nhiên phải có người thế này người thế khác rồi. Hãy bản lĩnh và làm những điều mình muốn Bình Bình nhé!

Thứ Tư ngày 5/7/2017 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang mong chờ một điều gì đó thật đặc biệt đến với mình, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. Chúc Cá một Thứ Tư như ý nhé!

Khả Ngân

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo 5/7: Cuộc sống tuyệt diệu trong mắt Nhân Mã tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác