Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Dành thời gian cho riêng mình và tự nhìn nhận lại bản thân không phải là một việc ích kỉ, thật sự mà nói, đó là việc hết sức cần thiết vào lúc này. Dù bạn rất muốn giữ mọi chuyện ở mức độ nhẹ nhàng hết sức có thể, nhưng vào hôm nay, điều đó dường như là không cần thiết. Ngay từ lúc này, hãy cho phép bản thân được bay bổng với những cảm xúc của riêng mình.

Cung hoàng đạo 9/6: Nhân Mã kiên cường, độc lập 1

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đang có vẻ “xuống sức” với một vài thói quen xấu. Chúng mình nên quên chúng đi và thử thách với những bài tập thể dục nâng cao sức khỏe. Ngày hôm nay bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về những việc bạn đã làm và dành thời gian vạch ra cách khắc phục.

Cung hoàng đạo 9/6: Nhân Mã kiên cường, độc lập 2

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Việc bạn đang cảm giác tràn đầy năng lượng vào hôm nay sẽ khiến những người khác bị đẩy ra ngoài vòng xoáy, nếu bạn không học được cách cẩn trọng trong từng hành động. Hãy nhớ rằng dù bạn có thực sự mong muốn và có động lực theo đuổi một số quyết định ngay lúc này, người khác cũng sẽ không hề tỏ ra hào hứng như bạn đâu. Đó chính là lí do bạn nên nhạy cảm và đừng ép buộc họ quá mức.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của của Cự Giải (22/6-22/7)

Những lỗi lầm bạn đã gây ra trong quá khứ, hãy để nó ở lại với quá khứ đi. Nếu bạn cứ mải mê suy nghĩ về nó, băn khoăn, lo lắng, đó sẽ chỉ là một sự uổng phí về thời gian mà thôi. Thay vì thế, hãy tự đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình. Suy nghĩ về những việc bạn sẽ làm, và cần làm, sẽ khiến đầu óc bạn bận rộn theo cách tích cực, đồng thời cũng thay đổi cái nhìn của bạn về những chuyện đã xảy ra.

Cung hoàng đạo 9/6: Nhân Mã kiên cường, độc lập 3

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cần phải gây ấn tượng mạnh với một người, ngày hôm nay chính là cơ hội thích hợp nhất của bạn đấy. Không chỉ vẻ bề ngoài của bạn rất ổn, mà bạn cũng đang trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Chúng sẽ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và giúp bạn tạo được ảnh hưởng tích cực. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bắt đầu cuộc đối thoại mà thôi, bởi những lời nói tốt đẹp tới hoàn hảo đang đợi bạn sẵn rồi.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như ngày hôm nay sẽ đến với bạn cùng với một vài lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu mở lời với một người bạn có thể tin tưởng, bạn sẽ nhận ra tình huống thực sự không lắt léo đến thế, ngược lại, nó còn giúp bạn có kha khá trải nghiệm thú vị nữa. Đừng sợ việc bạn sẽ bị đối phương đánh giá là yếu đuối hay thiếu quyết đoán. Họ chỉ đơn giản suy nghĩ rằng sẽ cố hết sức để giúp đỡ bạn.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Nếu muốn cho mọi thứ diễn ra theo ý mình thì bạn nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, họ sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn, từ đó đưa ra được những quyết định chính xác. Bạn có thể cảm ơn họ bằng một buổi đi xem phim hoặc là ăn tối nhé.

Cung hoàng đạo 9/6: Nhân Mã kiên cường, độc lập 4

 

Tâm trạng của bạn đang rất tốt, chính vì vậy cần phải giữ vững phong độ, đừng để cho người khác làm ảnh hưởng. Nếu như có phạm phải bất cứ sai lầm nào thì bạn cần rút ra bài học cho mình chứ không phải mất thời gian để than thân trách phận đâu.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một người bạn luôn biết cách xáo tung mọi chuyện lên sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn vào hôm nay. Tất nhiên là bạn sẽ dễ dàng vượt qua thôi, nhưng có vẻ những rắc rối tới vào ngày hè oi bức này thật không hề dễ chịu chút nào.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay có vẻ như Nhân Mã sẽ hơi mệt mỏi bởi phải làm mọi thứ một mình. Nhưng đừng lo điều này sẽ rèn cho bạn lối sống độc lập, kỹ năng lãnh đạo sẽ theo đó sắc bén hơn.

Cung hoàng đạo 9/6: Nhân Mã kiên cường, độc lập 5

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Ma Kết (22/12- 19/1)

Có rất nhiều điều thú vị ở thế giới bên ngoài đang đợi bạn khám phá. Tuy nhiên, cứ vội vàng tiến đến những miền đất mới sẽ không phải là lựa chọn thông minh, thậm chí là hết sức tốn thời gian và tiền bạc. Bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác để thỏa mãn sở thích du lịch này mà. Xem một bộ phim, đọc một quyển sách với vô vàn sự tưởng tượng phong phú, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn đấy.

 Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn đang có nhiều kế hoạch cho tương lai, bạn sẽ gặp vài khó khăn, nhưng một số kế hoạch của bạn có vẻ thuận lợi trong khi bạn cần suy nghĩ thêm cho các việc còn lại. Đó có thể là việc sắp xếp vài điều với một người bạn, đặc biệt nếu các bạn không cùng chung ý tưởng, ví dụ như chuẩn bị cho một chuyến du lịch cùng gia đình.

Thứ Sáu ngày 9/6/2017 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhiều khả năng sẽ bắt đầu ngày mới bằng những tin vui về tài chính, ấy cảm thấy cuộc sống hiện tại khá dễ chịu và không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Thật tuyệt đó Song Ngư ạ!

Chi Đặng