Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay hãy dành thời gian để suy nghĩ về những việc xảy ra quanh mình. Đã bao lâu rồi bạn chưa có kế hoạch phấn đấu cho bản thân. Nếu không có kế hoạch cụ thể thì dù có giỏi giang đến mấy bạn cũng không thể nào làm được điều mình muốn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho bản thân ngay đi. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên chú ý đến cảm xúc của bản thân. Tâm trạng của bạn hôm nay khá thất thường khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tốt nhất là nên học cách cân bằng cho chính mình Bạch Dương nhé.

Cung hoàng đạo ngày 21/1: Thiên Bình dành tâm sức để giúp đỡ bạn bè 1
Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, dường như bạn đang tiến về phía trước mà quên mất mọi người xung quanh. "Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau", Kim Ngưu nên tiến chậm lại một chút để đi cùng bạn bè nhé. Ngoài ra, chiêm tinh thấy rằng bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân một chút. Thời tiết lạnh làm cho sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút. Hãy tự biết cách quan tâm, chăm sóc cho bản thân đi Kim Ngưu.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ không có nghĩa là hấp tấp, vội vàng Song Tử nhé. Bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên bạn phải biết đánh giá cơ hội nào là phù hợp với bản thân. Chỉ cần lựa chọn sai một chút là bạn sẽ phải chịu hậu quả ngay đấy. Học cách cẩn thận, suy nghĩ kĩ lưỡng đi Song Tử.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ gặp phải sự hối thúc của mọi người. Hãy gạt bỏ những phiền muộn cá nhân mà tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ của mình đi nhé. Học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Vì vậy đừng để một vài việc linh tinh ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Nếu không bố mẹ, thầy cô sẽ rất buồn vì Cự Giải đấy.

Cung hoàng đạo ngày 21/1: Thiên Bình dành tâm sức để giúp đỡ bạn bè 2

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn đang không đứng về phía Sư Tử nên mọi kết quả mà bạn nhận được đều phụ thuộc vào sự cố gắng. Nếu muốn thành công, Sư Tử nên dựa vào năng lực của bản thân, đừng chờ đợi vào bất kì sự giúp đỡ nào. Và nếu như có gặp phải những chuyện không như ý thì Sư Tử cũng phải học cách chấp nhận. Đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng được như ý mình phải không?

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Trong ngày hôm nay, nếu Xử Nữ muốn gây ấn tượng với bất kì ai thì hãy thể hiện sự quan tâm chân thành của mình, đặc biệt cũng nên thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. Áp dụng đúng công thức này bạn để lại ấn tượng rất tốt cho người khác đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên dành tâm sức để giúp đỡ bạn bè. Hãy tinh ý một chút, bạn sẽ thấy rằng bạn bè đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, chỉ nên giúp đỡ trong khả năng của mình thôi Thiên Bình nhé, đừng quá nhiệt tình mà thành ra hoàn thành luôn cả nhiệm vụ của bạn bè. Dù sao ai cũng nên tự hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, bạn chỉ có thể giúp đỡ một phần mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 21/1: Thiên Bình dành tâm sức để giúp đỡ bạn bè 3

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thay vì bay bổng với những suy nghĩ mơ mộng thì Bọ Cạp nên tập trung tinh thần cho cuộc sống thực tế của mình thì hơn. Thực tế sẽ cho bạn biết nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành và sẽ là động lực để bạn tiếp tục cố gắng. Đừng mơ mộng nữa Bọ Cạp nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã sẽ rất hài lòng với những gì mà bản thân đạt được. Bạn đã cố gắng rất nhiều và kết quả ngày hôm nay chính là điều mà Nhân Mã đáng được nhận. Hãy tự thưởng cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi bước vào những kế hoạch khác Nhân Mã nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn nhận một vấn đề trên phương diện tiêu cực thì sẽ chẳng bao giờ Ma Kết có thể vượt qua nó. Hãy nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực thì bạn mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn.Cố gắng bằng năng lực và nguồn năng lượng có sẵn, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được nỗi sợ hãi và đạt được kết quả như ý nhanh thôi.

Cung hoàng đạo ngày 21/1: Thiên Bình dành tâm sức để giúp đỡ bạn bè 4

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như Bảo Bình đang rơi vào trạng thái mệt mỏi thì hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn một chút đi nhé. Đã đến lúc Bảo Bình phải yêu thương bản thân mình hơn. Bạn rất muốn nhanh chóng hoàn thành công việc nhưng sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng phải không nào? Hãy đảm bảo rằng mình đã khỏe mạnh thật sự rồi mới quay trở lại tiếp tục công việc Bảo Bình nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày hoạt động vô cùng hiệu quả của Song Ngư. Với sự chung tay góp sức của bạn bè, Song Ngư sẽ đạt được kết quả mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn không được phép kiêu căng, ngạo mạn. Hãy nhớ rằng có được kết quả này là có phần công sức không hề nhỏ của bạn bè chứ không phải là của một mình bạn đâu Song Ngư nhé.

Hoàng Linh