Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng thú vị. Bất ngờ sẽ đến từ người mà bạn không bao giờ nghĩ đến và điều đó sẽ làm cho bạn vô cùng vui mừng. Niềm vui đó sẽ giúp bạn duy trì tâm trạng tích cực trong cả một ngày. 

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ nhận được rất nhiều may mắn. Bạn sẽ được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn hoặc sẽ nhận được tin vui về tài chính. Tuy nhiên, may mắn này của Kim Ngưu không dành cho bạn trong những trò may rủi đâu nhé. Hãy tránh xa chúng nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Cung hoàng đạo ngày 29/1: Bảo Bình trở nên cởi mở 1

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử sẽ phải bận rộn với việc trả lời tất tần tật những tin nhắn và cuộc gọi từ mọi người. Chúng cho thấy sự quan tâm, tình yêu thương của bạn tới mọi người, đặc biệt là những người bạn hay những người thân quen. Tình thân bao giờ cũng quan trọng hơn bao giờ hết phải không Song Tử.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có một cơ hội, niềm vui đến mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, rất nhiều kinh nghiệm mà bạn có thể học được. Hãy rủ thêm bạn bè cùng tham gia Cự Giải nhé. Như vậy bạn vừa học hỏi được mà lại thắt chặt thêm tình bạn đó.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử nên tham gia các hoạt động ngoài trời để có thể giải phóng năng lượng. Đối với Sư Tử, việc ngồi một chỗ thật nhàm chán. Vì vậy những hoạt động tập thể mới thích hợp dành cho bạn và bạn luôn là người hăng hái tham gia nhất. Chính vì vậy hãy tích cực tham gia và truyền cho mọi người nguồn năng lượng của mình với nhé Sư Tử.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo ngày 29/1: Bảo Bình trở nên cởi mở 2

Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời mời đi chơi đấy nhé. Chẹp chẹp, phân vân phết đấy. Hãy tranh thủ thời gian để thư giãn và nhớ cân bằng các mối quan hệ thật khéo léo để không ai bị mất lòng nha Xử Nữ.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn chu đáo suy ngẫm kĩ trước khi làm. Hãy để sự sáng tạo dẫn đường, bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ với suy nghĩ khác biệt. Vào cuối ngày, Thiên Bình nên dành sự quan tâm cho gia đình, cùng người thân tận hưởng một buổi tối tuyệt vời, ấm áp đi thôi.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy sống thoải mái và tự do theo ý Bọ Cạp , sẽ không có một trở ngại nào ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Lợi thế lớn nhất trong ngày hôm nay đó là một tinh thần thoải mái. Hãy giữ vững tinh thần đó cho hôm nay và cả những ngày sau để lúc nào bạn cũng được vui vẻ Bọ Cạp nhé.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất hài lòng với cuộc sống và những thành tựu bạn đang có. Ngày hôm nay, bạn xứng đáng nhận được kết quả tốt nhất. Mọi vấn đề về tài chính, tình cảm đều rất thuận lợi và quan trọng là không có gì có thể ngăn bạn tận hưởng điều tuyệt vời này. Chúc mừng Nhân Mã nhé.

Cung hoàng đạo ngày 29/1: Bảo Bình trở nên cởi mở 3

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết nên dành thời gian cho những người bạn cũ. Còn gì tuyệt hơn khi được nói chuyện với người bạn thân mà lâu rồi mình không gặp. Hãy thử gọi điện hoặc gửi tin nhắn qua mạng xã hội và ngồi đợi kết quả thôi. Chắc chắn bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị lắm đấy.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận ra rằng đầu óc và suy nghĩ của mình đang vô cùng cởi mở vào hôm nay, và cùng lúc đó, bạn cũng đang khao khát những trải nghiệm mới mẻ cho bản thân mình. Và đó chính là động lực to lớn nhất để bạn khởi động cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm ngay lúc này. Cứ đi đi, rồi bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến đấy Bảo Bình.

Tử vi thứ Chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù bạn có làm gì vào ngày hôm nay thì mọi thứ sẽ đều diễn ra rất trôi chảy. Trực giác của bạn trở nên vô cùng nhanh nhạy, mọi suy nghĩ cũng rất thông suốt. Đừng quá ngạc nhiên nếu có ai đó hôm nay đến xin lời tư vấn từ bạn nhé! Và bạn cũng nên dành thời gian cho những người bạn thân của mình nữa đấy.

Hoàng Linh