Cung hoàng đạo ngày 30/11: Song Tử là người truyền cảm hứng

Nguyễn Nhật Linh
Ngày hôm nay Song Tử sẽ là người truyền cảm hứng cho mọi người chính bằng sự lạc quan của mình.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) ngày 30/11/2016

Bạch Dương sẽ có một núi công việc cần giải quyết đấy. Đặc biệt, trong ngày hôm nay, Bạch Dương nên tránh những xung đột, cãi vã. Lời khuyên chiêm tinh dành cho bạn là khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn, vì thế Bạch Dương nên cẩn thận nha!

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) ngày 30/11/2016

Các Kim Ngưu hãy quan tâm những người xung quanh để chứng tỏ mình là người viết chia sẻ và là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) ngày 30/11/2016

Ngày hôm nay Song Tử sẽ là người truyền cảm hứng cho mọi người chính bằng sự lạc quan của mình. Bạn sẽ có một dự án nhỏ cần bạn bè tham gia cùng và thật may là mọi việc đều diễn ra thuận lợi, không khí làm việc vô cùng thân thiện.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) ngày 30/11/2016

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) ngày 30/11/2016

Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần để nhận tin vui từ người thân của mình nhé. Tin này sẽ khiến bạn vui cả ngày và dường như đầu óc bạn chỉ tập trung được vào nó thôi. Lời khuyên của chiêm tinh dành cho bạn là đừng quá tập trung vào niềm vui mà lơ là những nhiệm vụ khác cũng cần được hoàn thành trong ngày hôm nay.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) ngày 30/11/2016

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Đặc biệt hơn, trong ngày hôm nay Xử Nữ hãy chú ý đến người thân trong gia đình nhé. Biết đâu có một người đang ốm và rất cần Xử Nữ quan tâm, chăm sóc.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) ngày 30/11/2016

Thiên Bình hãy kết nối với bạn bè của mình và cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đấy. Và nếu như bạn bị phân tâm bởi những vấn đề riêng của mình thì may sao dự án đang làm vẫn hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt hôm nay bạn có thể sẽ phải trải qua một cuộc nói chuyện căng thẳng với một người quan trọng.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) ngày 30/11/2016

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) ngày 30/11/2016

Ngày hôm nay Nhân Mã nên bỏ qua sự kiêu ngạo của mình vì sự kiêu ngạo và tự phụ của Nhân Mã chỉ làm cho ngày hôm nay trở nên khó khăn hơn thôi. Có người sẽ nói thẳng với bạn về sự khó chịu, tuy nhiên nếu bạn phản ứng lại thì một cuộc xung đột sẽ nảy sinh. Im lặng là cách giải quyết tốt nhất nhé các Mã.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) ngày 30/11/2016

Ma Kết sẽ nhận được thông tin gây sốc liên quan đến một trong những bạn bè của bạn, và các sự kiện diễn ra trong cuộc sống nhưng yên tâm, mọi chuyện sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) ngày 30/11/2016

Bảo Bình hôm nay sẽ có một ngày vô cùng hoàn hảo. Bạn sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt và đây là công việc bạn vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó, hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) ngày 30/11/2016

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.

Hoàng Linh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 30/11: Song Tử là người truyền cảm hứng tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Ba 16/4

Trước khi Bò Cạp nghĩ tới việc làm nên chuyện lớn, bạn cần phải lập ra một bản kế hoạch chỉn chu với từng chi tiết nhỏ nhất.