Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không hề có thói quen suy nghĩ quá nhiều đến những việc sắp sửa xảy ra, chưa kể đến lo lắng thái quá về chúng. Thay vì thế, bạn sẽ tập trung tất cả sức lực để giải quyết nó một cách tốt đẹp nhất khi nó thực sự tìm đến với bạn. Cảm xúc của bạn cũng không thể gây ảnh hưởng quá nhiều, bởi bạn có một ý chí đủ mạnh mẽ để trong bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn quyết định, bạn sẽ thực hiện nó cho tới cùng.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thật sự cần dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn vào hôm nay, có thể là tại nhà, bên cạnh những người thân yêu. Bạn đã có một tuần quá dài với công việc mệt mỏi, và giờ là lúc bạn tạm thời quên hết đi kết quả có thể khiến bạn lo lắng và chỉ nghĩ tới những điều vui vẻ mà thôi. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần thiết phải quan tâm tới những người vốn chỉ luôn gây phiền phức cho bạn. Hãy cư xử sao cho bản thân mình thoải mái nhất có thể. 

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Đầu ngày, Song Tử được đánh thức từ những cảm xúc sâu bên trong. Các giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn, nhưng đôi khi bạn hơi mất tập trung. Những cuộc trò chuyện của bạn cởi mở và dễ dàng. Song Tử thu hút những người xung quanh bởi khiếu hài hước, sự thông minh và sáng tạo của bạn.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn đang mắc kẹt với một rắc rối trong học tập đã nhiều ngày rồi, và nếu bây giờ bạn không tìm cách giải quyết ngay lập tức, bạn chắc chắn sẽ chẳng còn tâm trí nào dành cho những công việc khác cần được hoàn thành đâu. Bởi thế, ngay lúc này, bạn hãy cố gắng gạt bỏ hết những suy nghĩ không cần thiết trong đầu mình, đồng thời dùng tất cả mọi cách có thể để tìm ra bước đi tiếp theo.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn cảm thấy lạ lẫm với chính mình, tuy nhiên, vấn đề chính là khi bạn không có đủ dũng khí để nói ra những điều mà bạn đang ấp ủ ấy, dù đã cố gắng hết sức. Nếu như bạn thật sự mong muốn bày tỏ, thì vẫn còn một vài con đường khác mà bạn có thể bước đi, thay vì trực tiếp mặt đối mặt. 

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một mối quan tâm đặc biệt tới việc chia sẻ, giảng dạy hay học tập. Bạn mong muốn được trải nghiệm những thứ bất thường và hấp dẫn, thậm chí phải phá vỡ nguyên tắc hay vượt quá giới hạn. Xử Nữ thường khiến người khác phải ngạc nhiên với sự cởi mở và hào phóng của mình.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cảm xúc của Thiên Bình cứ xoay quanh chuyện tiền bạc và của cải, giá trị cá nhân và tài năng. Bạn phải đối mặt với tình huống mà trong đó bạn phải kết nối với những người khác, đứng lên vì những gì các bạn xứng đáng có được. Thiên Bình chưa hài lòng với một số mặt trong cuộc sống của mình và bạn sẽ cố gắng làm cho nó tốt lên.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi tình huống mà bạn phải đối mặt, nhìn từ vẻ bề ngoài đều tưởng chừng như ổn thỏa nhưng thực chất bên trong là vô số rắc rối chỉ cần đợi thời cơ phù hợp là sẽ gây khó dễ cho bạn. Nếu bạn không sớm nhận thức được điều này để tỉnh táo và cảnh giác cao độ, bạn sẽ nhanh chóng mắc kẹt giữa những vấn đề mà chính bạn cũng chưa thể tưởng tượng ra.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những suy nghĩ nội tâm của Nhân Mã sẽ bị đánh thức và một bí mật được đưa ra ánh sáng. Bạn chứng minh được sự tiến bộ của mình giai đoạn này. Nhân Mã làm mọi việc với một tinh thần nhiệt tình, đầy hứng thú và có chút lãng mạn, đặc biệt hôm nay bạn rất thích tiếp xúc với trẻ em.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi chuyện vẫn chưa hề có dấu hiệu qua đi, bởi vậy, bạn vẫn cần tập trung suy nghĩ và năng lượng cho bất cứ hành động nào trước mắt. Tuy nhiên, lần này bạn không cần lo lắng thái quá nữa, bởi bạn đã và đang nhận được sự giúp sức không nhỏ từ bạn bè mình. Thử thách cuối cùng sẽ nhanh chóng tìm đến thôi, và bạn cần giữ sự tự tin cho tới lúc đó để có thể mỉm cười bước qua. 

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn vẫn đang vô cùng băn khoăn trước việc có nên lắng nghe lời khuyên từ một người đi trước hay không. Dù rằng với bề dày kinh nghiệm của người ấy, những lời họ nói ra là hoàn toàn có căn cứ. Tuy vậy, sự thật là không phải ai cũng có thể hiểu bạn như chính bản thân bạn được, và bởi thế, suy nghĩ hay thậm chí là cảm tính của bạn mới là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp.

Thứ Bảy ngày 6/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù bạn có chọn ngã rẽ nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ phải chấp nhận đương đầu với khó khăn vào hôm nay. Và trong hầu hết các tình huống, sẽ luôn luôn có một ai đó vô tình ngáng đường bạn. Tất nhiên là bạn sẽ đủ thông minh để không tỏ rõ thái độ khó chịu, nhưng điều bạn không ngờ tới nhất là tình cảm của bạn lại có sự chuyển hướng đột ngột, khiến bạn yêu quý đối phương nhiều hơn, nhưng lại ghét phải thừa nhận điều đó. 

Khả Ngân