Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Bạch Dương

Bạch Dương hãy tỉnh táo để sáng suốt trong ngày hôm nay này nha. Bởi vì bạn sẽ bị áp lực khi phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay với cạ cứng của mình. Trực giác của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ nhưng phải nhớ xem xét, đánh giá thật kỹ những việc có liên quan trong thời gian qua bởi vì quyết định này có thể sẽ thay đổi cuộc đời của bạn đấy.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Kim Ngưu

Riêng Kim Ngưu thì hôm nay thật tuyệt. Bạn có thể bất ngờ được "vị cứu tinh" giúp đỡ trong tình huống khó khăn hoặc sẽ có một khoản hời bất ngờ "đổ ập" vào người. Nhưng Kim Ngưu nên nhớ rằng không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với mình đâu nhé, hãy chủ động cẩn thận và tính toán chu toàn hơn nhé.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Song Tử

Lúc này uy tín của bạn đang "hơi có vấn đề" hoặc gặp trục trặc trong học tập, công việc nào đó. Đừng phản ứng thái quá, hãy cố gắng tháo gỡ từng chút một và làm cho mọi người hiểu bạn cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác thôi. Bạn đâu phải là một cỗ máy, nhỉ?

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Cự Giải

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết chuyện của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Chủ nhật “thật tuyệt” của Kim Ngưu 1

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Sư Tử

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Xử Nữ

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay không tệ phải không? Bạn sẽ không thể làm gì "đầu trót vót trơn" nếu không chịu ngồi nói chuyện một cách thẳng thắn với bố mẹ và người thân. Hãy can đảm nói ra chính kiến của mình, Xử Nữ nhé!

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Thiên Bình

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nao núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lỗi lầm trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao nhãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Bọ Cạp sẽ thấy điều tuyệt vời đến với mình ngay thôi.

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Chủ nhật “thật tuyệt” của Kim Ngưu 2

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Nhân Mã

Mã Mã thân mến, dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Ma Kết

Ma Kết dường như dàng rơi vào vòng luẩn quẩn tiền bạc. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc.

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Bảo Bình 

Bảo Bình ơi, bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của "hắn", vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải "chiến đấu" đến cùng, phải mạnh mẽ lên nhé!

Chủ nhật ngày 7/1/2017 của cung Song Ngư

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên hôm nay sẽ là ngày Sao Kim quay ngược. Hãy tận hưởng đi nhé!

 Khả Ngân