Ngày 17/1 vừa qua, Pink Show trình làng những bộ sưu tập ấn tượng, mới mẻ. Theo đó buổi trình diễn thời trang có sự góp mặt của dàn người đẹp nổi tiếng như Thanh Hằng, Lương Thùy Linh, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cả con gái của "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung.

Cùng làm vedette nhưng Đỗ Mỹ Linh bị chê catwalk thiếu chuyên nghiệp khi diễn cùng Lương Thùy Linh - Ảnh 3

Các BST của 6 nhà thiết kế trẻ đã được những thiên thần nhỏ thể hiện một cách trọn vẹn qua những bước đi điêu luyện, chuyên nghiệp tại sân khấu ngoài trời mang hương vị biển. Theo đó, NTK Tùng Vũ đã mang đến BST nhằm tôn vinh tình yêu thiêng liêng của gia đình và những người mẹ. 

Cùng làm vedette nhưng Đỗ Mỹ Linh bị chê catwalk thiếu chuyên nghiệp khi diễn cùng Lương Thùy Linh - Ảnh 2

Đáng chú ý, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh đã cùng sánh bước bên nhau trên sàn diễn thời trang và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Dù đã có kinh nghiệm trình diễn trên các sân khấu lớn nhưng cặp đôi Hoa hậu này vẫn gây tranh cãi khi có độ chênh lệch trong từng bước catwalk.

Cùng làm vedette nhưng Đỗ Mỹ Linh bị chê catwalk thiếu chuyên nghiệp khi diễn cùng Lương Thùy Linh - Ảnh 2

Hai Hoa hậu tên Linh xuất hiện trên sàn diễn với hình ảnh lộng lẫy, phụ kiện sặc sỡ thu hút khán giả. Tuy vậy, Lương Thùy Linh đã thể hiện được khí chất của một người mẫu chuyên nghiệp hơn hẳn đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Ngoài ra người đẹp Cao Bằng cũng có lợi thế về chiều cao nên cô gần như chiếm trọn spotlight trong buổi trình diễn.

Trong khi đó Đỗ Mỹ Linh lại có phần lúng túng và thiếu tự tin, không có được thần thái thu hút như người em thân thiết. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét những bước catwalk của Đỗ Mỹ Linh bị đơ cứng và thực chất cô không thực hiện được kĩ thuật bước đi trên một đường thẳng.

"Đỗ Mỹ Linh đi cứng quá, không uyển chuyển được như Lương Linh.

Trông Lương Thùy Linh thần thái ngút ngàn nhỉ. Đúng chuận người mẫu chuyên nghiệp.

Nhìn Đỗ Mỹ Linh như kiểu cả năm nay không tập catwalk vậy đó." - Một số bình luận của CĐM.

Cùng làm vedette nhưng Đỗ Mỹ Linh bị chê catwalk thiếu chuyên nghiệp khi diễn cùng Lương Thùy Linh - Ảnh 1

Được biết, Lương Thùy Linh từng có khá nhiều kinh nghiệm catwalk cũng như trình diễn thời trang. Trong năm 2021 cô còn được lựa chọn làm HLV của chương trình The Next Face Vietnam và có học trò giành được giải Quán quân. Về phía Đỗ Mỹ Linh, cô cũng tìm được cho mình lối đi riêng khi theo đuổi lĩnh vực truyền hình và làm BTV của Ban Thể thao tại Đài truyền hình Việt Nam. Có lẽ vì lí do này nên trình độ catwalk của Đỗ Mỹ Linh có vẻ "đuối" hơn so với đàn em.