Trải qua năm thứ 20 phát sóng, Đường lên đỉnh Olympia đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả truyền hình. Bên cạnh là một gameshow thư giãn vào mỗi trưa chủ nhật hằng tuần thì Olympia còn là sân chơi, là mơ ước của rất nhiều những thí sinh từ khắp mọi miền đất nước và đồng thời cũng là “bệ phóng” vững chắc cho nhiều cô cậu học sinh trong giấc mơ chinh phục tri thức.

Cùng soi Vòng Nguyệt quế Olympia năm thứ 20 có gì hot 1

Trở thành nữ Quán quân đầu tiên sau 9 năm vào đúng năm thứ 20 của chương trình, Thu Hằng đã xuất sắc giành được Vòng Nguyệt quế đặc biệt của chương trình.

Sáng ngày 20/9, trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 đã chính thức kết thúc với danh hiệu Quán quân thuộc về đại diện đến từ trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình – Nguyễn Thị Thu Hằng. Bên cạnh suất học bổng du học toàn phần tại Australia trị giá 40.000 USD thì nhà vô địch năm thứ 20 còn vinh dự nhận được thêm chiếc Vòng Nguyệt quế cực kỳ đặc biệt và chỉ dành riêng cho Quán quân năm nay.

Cùng soi Vòng Nguyệt quế Olympia năm thứ 20 có gì hot 2

Cùng soi Vòng Nguyệt quế Olympia năm thứ 20 có gì hot 3

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế mạ vàng 9999 nguyên chất.

Theo đó, chiếc Vòng Nguyệt quế của nữ sinh Thu Hằng được sơn son thếp vàng 9999. Đây cũng là món quà được làm thủ công từ một đại gia đình rất yêu thích chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong suốt những năm phát sóng đã qua.

Cùng soi Vòng Nguyệt quế Olympia năm thứ 20 có gì hot 4

Trước đó, trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, đã có rất nhiều những dấu ấn được điểm lại, trong đó không thể thiếu những khán giả đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên lên sóng.

Là một trong những fan hâm mộ trung thành của chương trình, bác Trần Đình Tề đang sinh sống ở thôn Đình Tề (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã nhờ con trai và con rể của mình cùng làm ra chiếc Vòng Nguyệt quế đặc biệt để dành tặng chương trình.

Cùng soi Vòng Nguyệt quế Olympia năm thứ 20 có gì hot 5

Vòng Nguyệt quế phiên bản đặc biệt dành riêng cho Quán quân mùa thứ 20 được một fan trung thành của chương trình trao tặng - bác Trần Đình Tề

Chiếc Vòng Nguyệt quế “phiên bản đặc biệt” này được chế tác vô cùng tỉ mỉ, hoàn thành trong vòng 4 tháng với nguyên vật liệu là vàng 9999 nguyên chất. Tác giả của chiếc Vòng Nguyệt quế mong muốn được tặng cho chương trình để trao cho thí sinh xuất sắc nhất trong trận Chung kết năm thứ 20.

Được biết trong 20 năm xuyên suốt đã qua, bác Trần Đình Tề gần như không bỏ lỡ bất kỳ số nào của Đường lên đỉnh Olympia và trong dịp kỷ niệm đáng nhớ này, bác Tề đã nảy ra ý tưởng là sẽ làm một việc gì đó để gửi tặng đến chương trình.