"Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ"- Tựa phim được mong chờ cuối năm

hoaithu
"Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ" là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện được nhiều bạn nhỏ yêu thích: “The incredible story of the giant pear” của tác giả Jakob Martin Strid.

"Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ" kể về hành trình đi tìm ngài Thị trưởng mất tích Jeremiah Bartholomew Severin Olsen (JB) của mèo Mitcho và voi Sebastian, đôi bạn nhỏ sống cùng nhau ở thị trấn Ánh Nắng xinh đẹp. Một lần, nhân lúc đi câu cá ở bờ biển, Mitcho và Sebastian vớt được một cái chai, bên trong chứa lá thư có nội dung rất khó hiểu cùng một cái hạt giống bé tí tẹo từ ngài Thị trưởng JB. Hai bạn gieo hạt theo chỉ dẫn trong thư, qua hôm sau hạt giống đã trở thành một con thuyền hình quả Lê.

Mitcho, Sebastian và giáo sư vui tính Glucose đã quyết định dấn thân vào hành trình đầy nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với những tên cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Bằng lòng dũng cảm, bộ ba dấn thân vào hành trình trên biển, vượt bao hiểm nguy, quyết tâm tìm Đảo Huyền Bí để mang ngài JB trở về.

Trailer phim. (Nguồn: BHDStar).

"Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ" hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng nhiều bài học chân thành về tình bạn bè, đồng đội: “Sẽ thú vị hơn nhiều nếu chúng ta được nhìn thế giới thông qua con mắt của trẻ thơ. Hãy nhắm mắt để trí tưởng tượng của bạn được lạc vào thế giới huyền diệu và vui nhộn của bộ phim" - Nhóm đạo diễn Amalie, Jorgen và Philip chia sẻ.

 "Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ" dự kiến khởi chiếu ngày 29/12/2017.

Thanh Tú (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ"- Tựa phim được mong chờ cuối năm tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác