Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải đoạn demo của ca khúc có tựa đề được viết tắt #GGYDVDBE. Theo lời hé lộ của nam nhạc sĩ, đây là ca khúc được anh viết cho ngày cưới nhưng vì lý do khách quan nên chưa thể ra mắt. Chính vì vậy, anh đành lỡ dịp với người hâm mộ và cho đến bây giờ mới có thể thông báo thời gian phát hành chính thức.

Phan Mạnh Quỳnh tung ca khúc demo viết riêng cho ngày cưới.
Phan Mạnh Quỳnh tung ca khúc demo viết riêng cho ngày cưới.

#GGYDVDBE là một bản ballad vô cùng ngọt ngào dễ dàng chạm đến trái tim người nghe. Với những câu hát như "Khi anh đang nhìn ngắm dung nhan dưới ánh chiều vàng, nỗi hân hoan như mang anh đi về chốn địa đàng" hay "Muốn thấy cho em một đời bình yên" chắc chắn sẽ xoa dịu "tâm hồn" của khán giả trong những ngày này.

Thế là vừa thấy Phan Mạnh Quỳnh đăng lên, bà xã Huỳnh Khánh Vy cũng ngay lập tức vào để lại bình luận. Theo đó, bà xã Phan Mạnh Quỳnh để lại dòng chữ “ái chà chà”, có vẻ khá bất ngờ trước bài hát của chồng. Ca khúc #GGYDVDBE sẽ chính thức được Phan Mạnh Quỳnh cho lên sóng vào ngày 8/8 tới đây

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh để lại bình luận khiến CĐM thích thú.
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh để lại bình luận khiến CĐM thích thú.

Được biết, ngày 17/4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã chính thức về chung nhà trong sự vui mừng của hàng loạt fan hâm mộ. Trước đó, đám cưới  được tổ chức tại quê Nghệ An của nam ca sĩ vào ngày 16/4.

Cả hai về chung nhà vào tháng 4.
Cả hai về chung nhà vào tháng 4.

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái hot girl từ năm 2018. Lẽ ra đám cưới đã được tổ chức từ năm 2019 nhưng vì tình hình chung nên cả hai hoãn cưới đến hai lần và nay mới chính thức tổ chức hôn lễ. Trong thời gian qua, Phạn Mạnh Quỳnh đã được các fan hâm mộ cực kì yêu thích với những ca khúc nhạc phim đình đám như: Sao cha không (Phim Bố già), Từ đó, Có chàng trai viết lên cây (Phim Mắt biếc).

Phan Mạnh Quỳnh là chủ nhân của hit Vợ người ta.
Phan Mạnh Quỳnh là chủ nhân của hit Vợ người ta.

Về "nàng thơ" của Phan Mạnh Quỳnh, Huỳnh Khánh Vy được biết đến là mẫu ảnh và có tham gia diễn xuất. Cô nàng từng đóng phim sitcom và xuất hiện trong một số MV âm nhạc của Đức Phúc, OnlyC hay Phan Mạnh Quỳnh.