Thời học sinh là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Tuy nhiên, nếu lớp học có giáo viên tâm lý, hài hước và vui tính thì càng tuyệt vời hơn.

Những phát ngôn bất hủ đó không chỉ để dạy dỗ, truyền đạt kiến thức mà còn đem lại tiếng cười thoải mái trong tiết học. Tin chắc những câu nói bất hủ của thầy cô sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Là thầy cô thì ai muốn học sinh của mình bị trượt môn thi chứ. Có những ngành học như ngành y đòi hỏi độ chính xác cao nên cần sinh viên phải học hành chăm chỉ. Chứ như cô giáo nói "Bác sĩ mà học dốt thì chỉ có giết người thôi" thì không ổn chút nào cả.

Là thầy giáo nhưng cũng vô cùng teen, chẳng thua kém bất cứ sinh viên nào. Chỉ là một câu nói vui của thầy nhưng chắc chắn đã dạy cho các sinh viên của mình về sự tự tin vô đối.

Với bất kể thế hệ sinh viên nào, môn triết cũng luôn là một nỗi ám ảnh, chỉ cần nghe thấy tên cũng đủ thấy hoảng loạn. Nhiều bạn sinh viên đùa vui với nhau rằng, ai mà đạt 9 - 10 điểm môn triết là do trình độ viết bài đạt đến mức chính thầy cô cũng không hiểu gì.

Ai bảo là ngu như bò chứ, đối với thầy giáo thì sinh viên chúng mình không ngu nhé. Chỉ là chúng tôi đang nhai lại bài vở để cho nhuần nhuyễn kiến thức thôi!

Để đạt được điểm 0 không hề dễ đâu nhé, sinh viên phải có "trình độ nhất định" mới được thầy giáo chiếu cố cho đấy.

Thầy đã nói thì quả thật quá chuẩn! Chỉ có trẻ con lít nhít mới học thuộc lòng thôi, còn đã là sinh viên đại học thì cần biết cách vận dụng kiến thức linh hoạt. Chứ nạp hết đống kiến thức vào đầu như một cỗ máy thì làm gì còn chỗ để chứa những điều thú vị, mới mẻ khác.

Vẫn biết rằng với nhiều sinh viên chỉ cần 5 điểm để qua môn là hạnh phúc lắm rồi, nhưng thầy có cần phũ như thế không? Muốn làm người bình thường thì dễ nhưng để trở thành người phi thường thì cần cả một quá trình phấn đấu.

Tưởng chừng xung phong giải bài sẽ cứu được các bạn, nhưng không ngờ lại thành đắc tội với các bạn. Thanh niên này chắc không sống yên ổn được với lũ bạn. Đây chính là minh chứng cho câu nói "im lặng là vàng". Thầy giáo bá đạo thế này, sinh viên chỉ còn cách là chăm học hơn mà thôi.