Trong phần phim mới nhất “Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu bố Hiroshi”, cậu bé bút chì Shin sẽ đưa khán giả đến với nước Úc thanh bình, chan hòa với thiên nhiên.

Gia đình cậu bé Shin rất hào hứng với chuyến du lịch giá rẻ đến Úc mà mẹ Misae tìm được. Những tưởng đây sẽ là một chuyến đi chơi gia đình thật bình yên và vui vẻ, vậy nhưng gia đình của Shin lại bị kéo vào một vụ thám hiểm bí ẩn.

Và ngạc nhiên thay, bố Hiroshi lại chính là trung tâm của vụ rắc rối này. Ngay sau khi vừa đặt chân đến Úc, Hiroshi đã bị bắt cóc bởi một tổ chức săn kho báu bí ẩn. Nguyên nhân là bởi tổ chức đó cho rằng bố Hiroshi chính là chìa khóa dẫn đến một kho tàng khổng lồ. Những thành viên còn lại trong gia đình phải tìm cách giải cứu ông ấy và đối đầu với tổ chức săn kho báu kia.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, sự dễ thương và lém lỉnh của cậu bé Shin là yếu tố quan trọng lôi kéo khán giả ra rạp xem bộ phim hoạt hình hài hước này. Cùng với đó những nhân vật quen thuộc như bố Hiroshi, mẹ Misae, em gái Himawari và chú chó Bạch Tuyết cũng góp phần khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

Bộ phim “Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu bố Hiroshin” sẽ ra rạp vào ngày 6/9/2019 này, cùng chờ đón xem chuyến phiêu lưu của gia đình Shin sẽ diễn ra như thế nào nhé.