Bức hình khiến bất cứ ai xem cũng phải... phì cười. Bức ảnh được chính người mẹ tên Võ Thị Thùy V. đăng tải trong một diễn đàn có đông thành viên với nội dung ngắn gọn: "Khi mấy mẹ con em ra đường trong thời tiết hiện nay".

Ngay lập tức, bức ảnh trở thành một chủ đề hài hước, vui vẻ được bàn tán trong diễn đàn này và chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút hơn 2 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận.

Nhiều bình luận dễ thương mau chóng được dành cho 4 mẹ con như: "Bốn mẹ con dễ thương", "Ninja di truyền là có thật", "Đại gia đình ninja là đây", "Ninja mẹ chở 3 ninja con", "Biệt đội siêu ninja đây rồi",...v.v

Hiện tại, bức hình vẫn tiếp tục gây "bão" trong hội nhóm đăng tải và có xu hướng trở thành bức ảnh gây sốt nhất mạng xã hội trong ngày thời tiết nắng nóng.

Việc bảo vệ cơ thể và làn da cho trẻ nhỏ là điều vô cùng quan trọng và cần phải lưu ý đối với các bậc phụ huynh. Ngoài 3 mẹ con, những hình ảnh ninja chống chọi dưới cái nắng gần 40 độ C cũng không còn là hình ảnh hiếm của người Việt nói chung mỗi độ hè về. Dưới đây là "ngàn lẻ một" những bức hình ghi lại cảnh tượng thú vị này:

Siêu nhân chống nắng...

Đến những chú chó nhỏ cũng được chuẩn bị chống nắng một cách kỹ lưỡng.

Chống nắng thế này mới "chất" nha!

Khả Ngân (tổng hợp)