Không hổ danh là ông bố chiều con gái nhất showbiz Việt, không chỉ tặng túi xách hàng hiệu hay những món quà đắt đỏ, Cường Đô La còn chịu dẹp gọn hầm để xe của mình để làm phim trường cho con gái.

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 8
Suchin con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang 
Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 2
Suchin được mẹ tặng túi xách hàng hiệu và có tên riêng

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Suchin, Cường Đô La đã mạnh tay chi tiền để làm một phòng studio cho ái nữ ngay tại nhà.

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 4

Không những thế, đại gia phố núi còn thuê cả ekip hơn chục người về nhà để giúp con gái mình có được bộ ảnh lung linh, lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu. 

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 7


Được bố trang trí và làm riêng cho hẳn một vườn hoa ở trong nhà, Suchin không giấu nổi thích thú, cô bé giống như công chúa nhỏ chạy lăng xăng trong vườn cổ tích. 

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 5


Cường Đô La còn hào hứng chia sẻ thêm, cả ekip phải chạy theo người mẫu nhí chứ không thể ép mẫu theo mình.

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 6

Cường Đô La là một đại gia có tiếng tại Việt Nam, dù không tham gia giải trí nhưng anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ công chúng. Sau khi kết thúc mối quan hệ với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La đã có một cuộc sống êm ấm bên vợ Đàm Thu Trang và cô con gái nhỏ Suchin.

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 9

Sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, Suchin được cả gia đình hết mực cưng chiều, cô bé liên tục được bố mẹ mua cho những món quà đắt đỏ, độc đáo. Cách đây không lâu Đàm Thu Trang còn khoe siêu xe mới của gia đình, đó là một chiếc xe máy đã được "độ" lại, gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin đi dạo phố cuối tuần.

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 10

Trước đó Cường Đô La cũng chi số tiền lớn để “biến hình” chiếc siêu xe của mình có hình con gái, quả đúng là ông bố bỉm sữa yêu thương con gái không ai bằng. 

Cường Đô La biến hầm để xe thành phim trường xa hoa cho con gái  - Ảnh 1