Chiều 21/9 vừa qua, doanh nhân Cường Đô La khiến dân tình được phen xôn xao khi chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh hai vợ chồng đang tự tay chuẩn bị đồ chơi Trung thu cho con gái. Đăng kèm bức ảnh ấp áp của gia đình, Cường Đô La viết thêm: “Tối nay Suchin có lồng đèn đi chơi rồi".

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 1
Cường Đô La tự tay chuẩn bị đồ chơi cho con gái.

Có thể thấy, nam doanh nhân rất chăm chú làm đèn ông sao cho ái nữ. Đáng chú ý hơn cả khi bố mẹ tỉ mỉ làm thì Suchin ngoan ngoãn ngồi bên cạnh khiến nhiều người rất thích thú. Khung cảnh bình yên này của gia đình nhà Cường Đô La cũng khiến không ít người ngưỡng mộ và ngợi khen bởi sự viên mãn. Sau mối tình với Hà Hồ và có con chung là Subeo, có thể thấy hiện tại Cường Đô La đang rất hạnh phúc bên Đàm Thu Trang cùng cô con gái Suchin.

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 6
Cường Đô La và Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Suchin.

Vốn sinh ra trong gia đình giàu có nên khi từ khi lọt lòng, Suchin đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ái nữ được bố mẹ rất cưng chiều và thường xuyên được tậu những món đồ chơi đắt đỏ. Ngoài ra, Suchin cũng được dát toàn đồ hiệu lên người với đủ các thể loại trang phục từ váy áo đến túi xách. Vợ chồng nhà nam doanh nhân còn thường xuyên đưa con gái đi du lịch, dành thời gian chăm sóc và yêu thương Suchin.

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 4
Suchin được bố mẹ rất cưng chiều.

Với chiếc đèn ông sao lần này, có lẽ để thể hiện sự quan tâm đặc biệt với con gái nên nam doanh nhân đã tự tay làm thay vì đi mua hoặc đặt ship tận nhà. Để chiếc đèn thêm phần lộng lẫy, Cường Đô La đã thay thế giấy bóng với đủ loại đèn màu sắc nhấp nháy, phát sáng trong đêm.

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 2
Chiếc đèn khi đã hoàn thiện.
Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 8
Suchin rất thích thú với món đồ chơi mới này.

Đây không phải là lần đầu tiên đại gia phố núi tự tay làm đồ chơi cho con gái, trước đó vào dịp sinh nhật hay những dịp lễ đặc biệt, anh cũng tự tay trang trí nhà cửa và tổ chức những bữa tiệc ấm cúng cho con gái cưng.

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 3
Cường Đô La luôn tự trang trí nhà cửa mỗi dịp đặc biệt.

Ngoài ra, Cường Đô La hay Đàm Thu Trang cũng dành tình yêu thương cho anh cả Subeo. Điển hình như việc Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho cậu hay thường xuyên nấu những bữa ăn ngon cho cả nhà.

Cường Đô La giàu có là vậy nhưng vẫn tự tay làm đèn ông sao cho con gái - Ảnh 5
Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho Subeo.

Có thể thấy, Subeo và Suchin đang được lớn lên trong tình yêu thương và sự quan tâm của gia đình. Bởi vậy, hai anh em nhà Subeo luôn giữ được sự hồn nhiên, nhí nhảnh đúng với lứa tuổi của mình.