Trong tập mới nhất vừa được phát sóng mới đây của chương trình thực tế "Law Of The Jungle" có sự tham gia của Yeonwoo, cựu thành viên của MOMOLAND đã tiết lộ về lý do mà cô rời nhóm nhạc đình đám này.

Khi trò chuyện với nam diễn viên Kim Byung Man, Yeonwoo cho biết cô cảm thấy không tự tin về tài năng ca hát và nhảy múa của mình. Cựu thần tượng chia sẻ: “Em từng được đào tạo trong công ty dành cho diễn viên nhưng cuối cùng lại được chọn bởi công ty hiện tại. Khi đó em nhảy và hát rất tệ, đến mức em rất sợ phải luyện tập”.

Vậy nhưng vì theo đuổi ước mơ mong muốn được xuất hiện trước công chúng nên Yeonwoo vẫn luôn nỗ lực để rèn luyện các kỹ năng của mình: “”Nhưng rồi em vẫn muốn làm điều đó. Bởi vì càng kém cỏi, em lại càng muốn vươn lên. Suy nghĩ đó tiếp thêm tinh thần trách nhiệm cho em”.

Không những thế, khi được nam diễn viên Kim Byung Man hỏi cô nghĩ mình xếp vị trí mấy trong số những thành viên của MOMOLAND thì Yeonwoo vô cùng tự ti mà trả lời: “Vị trí cuối cùng” rồi bật khóc. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi lẽ Yeonwoo vẫn luôn là một trong những thành viên nổi bật và có lượng fan đông đảo nhất nhì trong nhóm.

Thông tin Yeonwoo rời khỏi đội hình MOMOLAND gần đây đã khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng hoang mang. Cô chấm dứt mọi hoạt động với tư cách một idol mà chuyển sang hoạt động như một diễn viên. Thông qua những chia rẻ của cô trong chương trình này, khán giả cũng đã phần nào hiểu được lý do vì sao thành viên nổi tiếng và xinh đẹp nhất nhì trong nhóm lại quyết tâm rời bỏ vị trí khi đang ở trong giai đoạn tiếng tăm lên cao.

Hầu hết khán giả khi xem chương trình đều bày tỏ sự cảm thông với Yeonwoo, đồng thời gửi lời chúc và ủng hộ sự nghiệp của cô với vai trò là diễn viên.