Kim Seon Ho là một diễn viên đang lên tại làng điện ảnh Hàn Quốc. Xuất thân từ diễn viên nhạc kịch, phải sau 4 năm nam diễn viên mới có thể nổi bật lên và được nhiều người biết đến. Bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha như một bệ phóng giúp tên tuổi của anh được lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, sự nghiệp vẫn còn chưa vững thì Kim Seon Ho đã bị dính phải ngay lùm xùm tình ái.

 - Ảnh 6

Cụ thể, sau khi tập cuối của Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc, Kim Seon Ho đã bị bạn gái cũ “bóc” có thái độ xấu với đồng nghiệp và không tử tế đối với người yêu. Tin tức này đã nhanh chóng khiến anh bị các nhãn hàng quay lưng. Hàng loạt nhãn hàng đã xóa hình ảnh của Kim Seon Ho và anh còn phải đối mặt với mức đền bù hợp đồng lên đến hàng trăm triệu won. May mắn rằng, “hung thần” Dispatch đã giúp Kim Seon Ho giải oan, chứng minh lời tố cáo của cô bạn gái cũ không phải sự thật. 

 - Ảnh 6

Tuy nhiên, scandal này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho. Trước khi anh được “rửa oan”, nhiều dự án phim đã nhanh chóng gạt tên anh ra khỏi danh sách diễn viên. Kim Seon Ho vốn đã có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Dog Days. Không chỉ có vậy, anh còn mất luôn cơ hội được hợp tác với dàn cast đình đám Hàn Quốc như người chiến thắng giải Oscar Youn Yuh Jung, Yoo Hae Jin, Kim Yoon Jin, ngôi sao Move To Heaven Tang Jun Sang, ngôi sao SKY Castle Kim Seo Hyung, Daniel Henney… Với lùm xùm của Kim Seon Ho, nhà sản xuất của bộ phim cho rằng hình ảnh của anh đã không còn phù hợp với nhân vật. 

Dàn diễn viên trong Dog Days.
Dàn diễn viên trong Dog Days.
Lee Hyun Woo sẽ thay thế Kim Seon Ho.
Lee Hyun Woo sẽ thay thế Kim Seon Ho.

Sau một khoảng thời gian dài, Dog Days đã tìm được người thay thế cho Kim Seon Ho - đó là nam diễn viên Lee Hyun Woo. Mặc dù vai diễn cụ thể của các diễn viên vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều người tin rằng Lee Hyun Woo sẽ thế vào chỗ của Kim Seon Ho trước đó. 

Không chỉ có Dog Days, Kim Seon Ho cũng bị gạch tên khỏi bộ phim hài tình cảm 2 O’Clock Date đóng cùng với Yoona (SNSD). Công ty sản xuất Filmmaker R&K xác nhận các ngôi sao chính của 2 O'Clock Date sẽ là Yoona (SNSD) và Ahn Bo Hyun. Bộ phim hài lãng mạn 2 O'Clock Date kể về câu chuyện ấm áp của một người đàn ông sống tầng trên và một cô gái bí ẩn sống tầng dưới. Cô có một bí mật lớn bị anh chàng tầng trên phát hiện ra. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối vì Kim Seon Ho và Yoona vốn rất đẹp đôi nhưng lại không thể thực hiện dự án cùng nhau.

Ahn Bo Hyun cũng là gương mặt thay cho Kim Seon Ho.
Ahn Bo Hyun cũng là gương mặt thay cho Kim Seon Ho.

Tuy nhiên, vẫn còn một điểm sáng cho Kim Seon Ho là anh vẫn được tham gia bộ phim Sad Tropics. Bộ phim kể về một cậu bé được nuôi dưỡng bởi người cha Hàn Quốc và người mẹ Philippines, cậu có ước mơ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Trong bộ phim này, Kim Seon Ho sẽ hợp tác với Go Ara. 

 - Ảnh 6

Sad Tropics sẽ bấm máy vào tháng 12 năm nay và lên sóng vào năm 2022.