Mới đây, MC Barra Best của kênh BBC đã bị cảnh sát vùng Craigavon "truy nã". Theo thông tin từ cảnh sát, người dẫn chương trình này phải bị bắt vì tội dám dự báo thời tiết sai. Trong một bản tin dự báo, Barra Best đã đưa ra thông tin tuyết sẽ rơi vào ngày hôm sau nhưng mọi thứ lại đi ngược lại, trời nắng và không có bông tuyết nào rơi. Cảnh sát càm thấy thất vọng khi tuyết không hề rơi, trong thông báo của mình, họ thông báo "Tất cả những gì chúng ta cần là tuyết".

Dám dự báo thời tiết sai, người dẫn chương trình bị truy nã 1

Tờ thông báo truy nã Barra Best.

Trong tờ thông báo truy nã, cảnh sát viết: "Truy nã vì đã thất bại trong việc tạo nên hy vọng của những đứa trẻ và cảnh sát vùng Craigavon. Barra, kẻ 'hủy diệt giấc mơ' xuất sắc nhất". Trong thông báo trên Facebook của mình, sở cảnh sát cũng đưa mặt MC dự báo thời tiết, cùng với chú thích "Tìm kiếm người đàn ông như hình".

Không những thế, cảnh sát cũng vận động "nghi phạm" sớm ra đầu thú bởi sớm muộn gì cũng bị tìm ra. Cảnh sát cũng tự tin khi tuyên bố biết cả lịch trình làm việc của Barra Best.

Dám dự báo thời tiết sai, người dẫn chương trình bị truy nã 2

Chân dung MC dự báo sai.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ là trò đùa của những viên cảnh sát vui tính. Vị MC cũng hài hước đáp lại trên Twitter, "“Có thể phải cần đến FBI hay Interpol, may ra mới túm được tôi. Tìm tôi không dễ đâu”.

Phần thưởng cho người cung cấp cho việc "bắt giữ" được người dẫn chương trình thời tiết là 2 chiếc bánh ngọt.

Dê Mụp

Nguồn: Daily Mail