Sau khi công bố về "Diamond Show" kỉ niệm 20 năm ca hát, Mr Đàm đã hé lộ đoạn teaser hoành tráng đúng như phong cách hào nhoáng thường thấy của nam ca sĩ.

Có thể thấy toàn bộ teaser được phủ kim cương từ đầu đến cuối, từ các phân cảnh cho đến trang phục của Đàm Vĩnh Hưng và các vũ công. Với teaser lần này, Mr Đàm đã phải sử dụng "gia tài" bao gồm nhiều món trang sức đắt tiền của anh nhằm phục vụ cho các cảnh quay.

Đàm Vĩnh Hưng khoe liveshow toàn kim cương phong cách Victoria's Secret 1

Trang phục của Mr Đàm, trang phục của vũ công cho đến đạo cụ, bàn trang điểm, chiếc micro… đều được đính kim cương.

Liveshow 9 tỷ đồng của Mr Đàm giống như một show diễn lộng lẫy, sang trọng và có phần diêm dúa. Đặc biệt, phần hậu trường show diễn, và những chiếc cánh trong trang phục của nam ca sĩ và các vũ công khiến chúng ta liên tưởng tới các show diễn Victoria's Secret nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng khoe liveshow toàn kim cương phong cách Victoria's Secret 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe liveshow toàn kim cương phong cách Victoria's Secret 3

Sự chịu chi cho việc dàn dựng hoành tráng, công phu từ lâu đã là một thứ “đặc sản” thường thấy trong các dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng.

Độ dài chỉ hơn 2 phút rưỡi nhưng ekip thực hiện teaser "Diamond Show" đã phải mất nhiều ngày quay với cường độ làm việc căng thẳng. Ngoài phần cảnh trí, ekip phải chuẩn bị rất nhiều trang phục cho nhân vật chính là Mr Đàm và các nhóm nhảy có mặt trong teaser để đáp ứng các phân cảnh khác nhau.

Đàm Vĩnh Hưng khoe liveshow toàn kim cương phong cách Victoria's Secret 4

Ca sĩ - diễn viên Thúy Uyên chịu trách nhiệm toàn bộ phần dàn dựng vũ đạo cho liveshow của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài nhân vật chính – Mr Đàm, "Diamond Show" còn quy tụ lực lượng khách mời là những tên tuổi trong làng giải trí: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh.

Đàm Vĩnh Hưng khoe liveshow toàn kim cương phong cách Victoria's Secret 5

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào đúng sinh nhật của nam ca sĩ, ngày 1 và 2 tháng 10 tới đây tại TP HCM. "Diamond Show" hứa hẹn là một "siêu show" được chờ đợi và đáng xem nhất năm.

Lyn