Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa

Minh Hồng
Những clip liên quan tới hastag #ChupAnhPhanThan nhận về lượt tương tác khủng từ dân mạng.

Phải công nhận rằng, Tiktok là "thiên đường" để sản sinh loạt trào lưu đình đám của Gen Z. Riêng về khoản tạo trend và bắt trend, các bạn ấy là số 2 không ai dám nhận số 1! Nếu chăm chỉ lướt Tiktok dạo gần đây, bạn sẽ thấy hastag #ChupAnhPhanThan đang lọt top trending. 

Đây là trend chụp ảnh phân thân, cách thực hiện siêu đơn giản, bạn chỉ cần chọn góc mặt đẹp nhất, đặt máy quay, sử dụng Tiktok Sticker, thêm nhạc cho phù hợp là đã có ngay một video siêu xịn xò! Chỉ sau một thời gian, hastag này đã có hàng triệu Tiktoker nhiệt tình tham gia và thu về hơn 350 triệu lượt xem, đủ thấy sức hút của trend phân thân này rồi.

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 8

Giờ thì thử dạo một vòng những video hot nhất về trào lưu này nhé!

Nhìn cách TikToker Mr.Virgo đầu tư cho video này từ trang phục tới thần thái không khác gì người mẫu chuyên nghiệp.

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 1

Cô nàng này thu về cả triệu view nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thần thái có hồn của mình.

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 2

Trang phục đơn giản không khiến Hưng Minhu nhạt nhòa, thậm chí còn tôn vẻ đẹp trai ngời ngời của anh chàng lên tầm cao mới.

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 3

Không chỉ khiến netizen Việt hào hứng nhiệt tình, trào lưu #ChupAnhPhanThan cũng được hot Tiktoker nước ngoài sôi nổi tham gia.

Tiktoker Kika Kim - người vừa đạt 13 triệu follower cũng "đú trend" và ngây lập tức gây sốt. Video phân thân của cô nàng 62,5 triệu lượt xem từ người hâm mộ. Cũng dễ hiểu thôi mà, nhan sắc xinh đẹp, thần thái "đỉnh của chóp" của Kika khiến dân tình không sốt mới lạ!

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 4

Trong khi đó, Tiktoker đến từ Hàn Quốc @u_jjung mang đến cảm giác vừa "ngầu như trái bầu" lại  vừa dễ thương "hết nấc"!

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 5

Bên cạnh những clip "đỉnh của chóp", vẫn có "thánh phá game" xuất hiện, cũng bắt trend nhưng theo cách siêu lầy, tạo nên tiếng cười nghiêng ngả cho CĐM.

Thay vì dùng hiệu ứng của Tiktok, Viên Vibi tự tạo "hiệu ứng" bằng biểu cảm khuôn mặt mình luôn cho nhanh! Nữ Tiktoker cũng chẳng dùng bản hit Hello Bitches, chỉ cần loạt biểu cảm khó đỡ của cô cũng đủ khiến clip viral khắp cõi mạng rồi!

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 6

Anh chàng Tạ Công Bằng còn chơi trội khi đưa hẳn bà nội của mình vào bắt trend. Quả là "vựa muối" mặn mà không để đâu cho hết được.

Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa - Ảnh 7

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dân chơi Tiktok đã biết trào lưu #ChupAnhPhanThan đang rần rần cõi mạng chưa tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác