Các “mọt phim” Hàn chắc hẳn không thể quên được bộ phim “200 Pounds Beauty” (Sắc Đẹp Ngàn Cân), từng làm mưa làm gió tại các rạp xứ Kim chi và nhiều quốc gia châu Á 10 năm trước. Câu chuyện của một cô nàng béo ú có giọng hát trời phú đã thu hút hơn 6 triệu khán giả (chí tính riêng ở Hàn Quốc) ra rạp.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 1

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc Đẹp Ngàn Cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

Buổi họp báo giới thiệu dự án phim ngày 11/12 vừa qua đã công bố chính thức bộ ba huyền thoại của “200 Pounds Beauty - Sắc Đẹp Ngàn Cân” phiên bản Việt là: Minh Hằng - Rocker Nguyễn - Phương Trinh Jolie.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 2

“Sắc Đẹp Ngàn Cân” là một câu chuyện hài hước và lãng mạn về hai cô gái: Jolie - gợi cảm, quyến rũ nhưng hát rất dở, Hà My - mập ú, xấu xí nhưng được trời phú cho giọng hát tuyệt vời.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 3

Minh Hằng sẽ vào vai nhân vật Hà My - một cô gái mập mạp, nhưng có được giọng hát trời phú (vai của Kim Ah Joong phiên bản Hàn).

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 4

Nhân vật của Phương Trinh Jolie là một cô nàng xinh đẹp, kiêu căng trong showbiz, nhưng lại phải “mượn” giọng hát của Hà My.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 5

Rocker Nguyễn là nhà sản xuất âm nhạc điển trai - đối tượng thầm thương trộm nhớ của nàng béo (vai của Joo Jin Mo bản Hàn).

Vì vẻ ngoài xấu xí, Hà My bị mọi người đối xử rất lạnh nhạt, nhưng cô vẫn rất vô tư cho đến khi bị Jolie làm bẽ mặt ngay trước mặt người mà cô yêu thầm nhớ trộm là Duy Khang (Rocker Nguyễn). Và rồi cô quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ để tìm lại tình yêu của mình. Trở lại với cái tên Lily, cô nàng béo ngày nào gây “rúng động” cả showbiz.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 6

Minh Hằng chia sẻ đây là vai diễn vất vả nhất của cô từ trước đến nay khi phim ghi hình được hơn nửa mà cô đã sụt mất 5kg: “Trong quá trình quay, tôi bị sụt ký, và hình nộm silicon lại rộng ra, các chuyên gia trang điểm lại tiếp tục xịt keo và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ, vừa đáng sợ".

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 7

Nữ ca sĩ còn hài hước tiết lộ, một phần lý do cô nhận lời đóng phim này vì bạn diễn Rocker Nguyễn quá đẹp trai.

Đây cũng là lần đầu tiên Rocker Nguyễn chạm ngõ điện ảnh mà lại được giao vai nam chính rất nhiều thử thách tâm lý và cảm xúc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng có chút áp lực nhưng sau khi nghiên cứu kỹ kịch bản và tham gia phối hợp diễn xuất với hai nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp, anh đã tự tin hơn.

“Sắc Đẹp Ngàn Cân” phiên bản Việt do diễn viên Trương Ngọc Ánh làm giám đốc sản xuất, đạo diễn James Ngô. Ngoài ra còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Việt Anh, các nghệ sỹ Đại Nghĩa, La Thành, Âu Bảo Ngân, Thiên Nguyễn, Hứa Minh Đạt, Kiến An, Mai Sơn và vũ công Tô Lâm.

Dàn diễn viên chính thức của “Sắc Đẹp Ngàn Cân” bản Việt 8

Với sự góp mặt của Minh Hằng và Rocker Nguyễn, người xem đang vô cùng kỳ vọng vào một phiên bản Việt thành công như “Miss Granny - Em Là Bà Nội Của Anh” mà Miu Lê đã từng làm được.

Lyn