Những cái tên quen thuộc trong dàn diễn viên tên tuổi hạng A của bộ phim tỷ đô “Frozen” như Idina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff hay Josh Gad đều quay trở lại trong phần 2 của bộ phim. Tuy nhiên ở phần tiếp theo này cũng có thêm rất nhiều những tên tuổi mới tham gia diễn xuất như Evan Rachel Wood hay Martha Plimpton.

Cùng chiêm ngưỡng xem những diễn viên lồng tiếng cho bộ phim “Frozen 2” trông như thế nào ở ngoài đời thực nhé!

Elsa được lồng tiếng bởi biểu tượng Broadway – Idina Menzel.

Idina Menzel chính là người đã đứng sau giọng hát đầy nội lực của nữ hoàng băng giá Elsa.

Elsa hồi còn nhỏ được lồng tiếng bởi Mattea Conforti

Mở đầu “Frozen 2” có một phân cảnh hồi tưởng về quá khứ, về thời thơ ấu của hai chị em Anna và Elsa. Nữ diễn viên nhí Mattea Conforti đã lồng tiếng cho Elsa khi còn bé.

Anna do nữ diễn viên Kristen Bell thủ vai.

Cũng như ở phần 1, Kristen Bell tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Anna ở phần phim này. Hiện cô đang là một nữ diên viên hài được đánh giá cao.


Anna hồi còn nhỏ được lồng tiếng bởi Hadley Gannaway.


Vẻ đáng yêu, nhí nhảnh của Anna nhí đã được Hadley Gannaway thể hiện vô cùng thành công.


Vua Agnarr do Alfred Molina thủ vai


Trong phần 1 của bộ phim, vua Agnarr chỉ nói một vài câu thoại, khi đó nhân vật này được Maurice LaMarche lồng tiếng. Ở phần 2, nam diễn viên Alfred Molina đã đảm nhận vai trò này.


Nữ hoàng Iduna được lồng tiếng bởi Evan Rachel Wood


Ngôi sao Evan Rachel Wood đã lồng tiếng co nữ hoàng Iduna trong “Frozen 2”, cô cũng chính là người hát bài hát mở đầu cho bộ phim (All Is Found).


2 nhân vật Kristoff và Sven đều do nam diễn viên Janathan Groff đảm nhiệm


Janathan Groff là một trong những ngôi sao tại Broadway và cũng là nam diễn viên chính trong seri “Mindhunter” của Netflix đã thực hiện vai diễn kép trong bộ phim “Frozen” khi lồng tiếng cho cả Kristoff và chú tuần lộc của anh – Sven.

Olaf được lồng tiếng bởi Josh Gad


Giọng nói đứng sau người tuyết đáng yêu Olaf thuộc về nam diễn viên Josh Gad. Anh đã đồng hành với bộ phim “Frozen” suốt từ phần 1 cho đến phần phim mới này.


Yelena do Martha Plimpton thủ vai


Yelena là một nhân vật mới được xuất hiện trong phần 2 của bộ phim. Bà là thủ lĩnh của người Northundra bị mắc kẹt nhiều năm trong khu rừng Mê Hoặc (Enchantad Forest). Nữ diễn viên Martha Plimpton chính là người lồng tiếng cho nhân vật này.


Lieutenan Mattias được lồng tiếng bởi Sterling K.Brown


Trung úy Mattias là một người lính của Arendelle, ông cũng bị mắc kẹt trong khu rừng Mê Hoặc nhưng lòng trung thành với tổ quốc khiến ông luôn hướng về quê hương của mình.