Sau khi mất đi đứa con nhỏ mới chào đời chưa bao lâu, một con hổ mẹ ở vườn thú Thái Lan đã trở nên rầu rĩ, chán chường tới mức bỏ ăn và bỗng chốc trở nên gầy gò, ốm yếu.

Thương cảm trước tình yêu bao la của hổ mẹ dành cho con và không đành lòng nhìn con vật tội nghiệp ngày càng trở nên suy sụp, nhưng cũng chẳng tìm đâu ra một chú hổ con để thay thế, vì vậy, các nhân viên của vườn thú đã nghĩ ra phương án vô cùng độc đáo để an ủi hổ mẹ: Dùng những chú lợn con thay thế vị trí của hổ con xấu số.

Đàn lợn nhỏ

Những chú lợn con được "cosplay" thành hổ con chính là liều thuốc hữu hiệu chữa lành vết thương lòng cho hổ mẹ.

Họ đã cho đàn lợn mặc những chiếc áo vằn vện màu da hổ rồi thả chúng đến bên cạnh hổ mẹ với hy vọng sự nghịch ngợm của đàn lợn sẽ giúp nó nguôi ngoai phần nào nỗi đau mất con.

Những chú lợn con nhanh chóng trở nên thân thiết với hổ mẹ, thậm chí còn suốt ngày quấn quýt bên "mẹ nuôi" mãi không rời.

Bất kỳ người nào có cơ hội chứng kiến cảnh tượng những con vật khác loài vui vẻ chơi đùa, ăn ngủ cùng nhau cũng đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thích thú. Không những chẳng bao giờ lên cơn đói mà xơi tái những chú lợn béo múp , hổ mẹ còn coi chúng như con đẻ của mình, còn những chú lợn con thì dường như đã quên mất mẹ của mình không thuộc loài động vật ăn thịt...

Đàn lợn nhỏ

Đàn lợn con quấn quýt bên "mẹ nuôi" của mình.

Đàn lợn nhỏ

Dường như những con vật này đã quên mất giống loài thực sự của mình.

Đàn lợn nhỏ

Nhưng cũng có hề gì, chỉ cần chúng luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là đủ rồi.

Theo Kenh14