Ngày 5/10 vừa qua, khi tất cả thành viên của EXO đều quay về Hàn Quốc sau khi kết thúc buổi hòa nhạc của nhóm ở Nhật thì chỉ có D.O. là không đi cùng cùng nhóm. Sự việc này đã khiến các fan chú ý và bàn tán xôn xao.

Dân mạng chỉ ra

Theo như bình luận từ các cư dân mạng, khi có thần tượng nào đó vắng mặt thì thường là do họ đang hẹn hò hoặc là có mâu thuẫn trong nhóm. Hiện tại, D.O. không có lịch trình riêng nào trong nửa đầu tháng 10, fan cũng đã xác nhận sự việc qua lịch trình của nhóm.

Dân mạng chỉ ra

Lịch trình chính thức của EXO không có kế hoạch riêng cho thành viên D.O.

Trước đó, tin đồn D.O sẽ là thành viên tiếp theo rời nhóm đã rộ lên từ tháng 9 sau khi thành viên này vắng mặt trong buổi quay quảng cáo của nhóm cho nhãn hàng “Sketchers” mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào. Thêm nữa, D.O. cũng không tham gia chuyến du lịch của cả công ty đến Hawaii.

Dân mạng chỉ ra

Bức hình chụp D.O đi ăn uống với các diễn viên tiền bối trong khoảng thời gian công ty SM đi du lịch ở Hawaii.

Dân mạng chỉ ra

Số đông fan cho rằng ưu tiên hàng đầu của D.O. hiện nay là diễn xuất, nên có thể không xuất hiện ở một số hoạt động cùng nhóm là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, việc thành viên này vắng mặt ở nhiều hoạt động chung của nhóm đã khiến một bộ phận người hâm mộ lo lắng không yên, và cho rằng đây rất có thể là dấu hiệu của một sự ra đi, giống như trường hợp của thành viên Kris trước đó.

Dân mạng chỉ ra

Một số fan còn so sánh trường hợp lần này của D.O. giống với Kibum (cựu thành viên nhóm Super Junior), vẫn là thành viên nhóm trong thời gian dài nhưng lại không tham gia bất kì hoạt động chính thức nào của nhóm mà chỉ tập trung cho diễn xuất.

Một số bình luận chỉ trích và mỉa mai giọng ca chính của EXO cũng xuất hiện:

- “Đây là lý do tại sao căn bệnh diễn xuất lại đáng sợ đến vậy… Với ngoại hình và khả năng của D.O, nếu không nhờ EXO, diễn xuất của cậu ta cũng không là gì cả. Nhưng cậu ta có vẻ tự tin về khả năng của mình sau một số vai diễn và cứ ngỡ mình là Choi Min Sik".

- “Cậu ta dường như chả muốn làm thần tượng nữa rồi. Trong một cuộc phỏng vấn nào đó, cậu đã nói là không muốn dưỡng da giống thần tượng mà. Cậu ta giờ có nghiệp diễn rồi nên cho rằng không đáng để làm thần tượng”,

- “Cậu ta không đi Hawaii vì bận ăn uống với bạn bè diễn viên của mình. Cậu ta hẳn mong tìm được một công ty mới thông qua nhóm bạn bè đó lắm".

Thời gian gần đây, thành viên D.O của EXO nổi lên như một gương mặt diễn viên triển vọng của màn ảnh Hàn. Giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng EXO gây ấn tượng mạnh với với các vai diễn trong "It's Ok, That's Love", "Cart", "Pure Love"...

Dân mạng chỉ ra

Dân mạng chỉ ra

Thành công của D.O khi "lấn sân" sang nghiệp diễn vừa khiến các fan tự hào, lại vừa khiến họ lo sợ thần tượng của mình "bỏ bê" hát hò.

Lyn