Cứ ngỡ thời nay, giới trẻ mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao thì xem ra bạn đã nhầm rồi. Nhan sắc của các "anh chị nhà" thời thanh xuân cũng phải xứng tầm visual trở lên.

Chẳng cần 7749 các thể loại app, bố mẹ vẫn cứ đẹp ngời ngời mà lại toát lên thần thái đỉnh cao. Xem ảnh ngày xưa thì các hot boy, hot girl thời nay cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của các phụ huynh mất thôi.

Đây là mẹ tôi ở thập niên 90, nói là hoa khôi của trường cũng không ai dám phủ nhận. Nhan sắc thế này chắc được nhiều người ngưỡng mộ lắm!

 - Ảnh 6
Bố thường khoe với tôi rằng thời trẻ ông được rất nhiều bạn nữ theo đuổi, tôi đã không tin cho đến khi tận mắt nhìn thấy ảnh hồi thanh xuân của bố. Cứ ngỡ nam tài tử nào bước ra từ trong phim điện ảnh.
 - Ảnh 6
Nhan sắc thế này bảo sao ngày đó mẹ đồng ý theo bố về nhà chứ. Đến tôi bây giờ mà gặp được một chàng trai như bố cũng "crush" ngay và luôn ấy chứ!
 - Ảnh 6
Bố tôi từng tự nhận mình là "chàng trai đẹp hơn hoa" thời trẻ. Dù không muốn tin những gì ông nói là thật nhưng tôi cũng không có lý lẽ để cãi lại. Bởi nhìn hình ảnh thời trẻ trông bảnh thế này cơ mà.
 - Ảnh 6
Bố tôi bảo rằng ngày xưa, ông có rất nhiều sự lựa chọn nhưng cuối cùng vẫn không vượt qua được vẻ đẹp của mẹ tôi. Nhìn ảnh thời trẻ của bà cũng đủ hiểu như thế nào rồi.
 - Ảnh 6
Đây là nhan sắc của mẹ tôi hồi còn là cô gái tuổi đôi mươi. Vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo và đầy cá tính của mẹ thế này thì làm sao tôi theo kịp cơ chứ?
 - Ảnh 6
Nếu như những bức ảnh trong thời hiện đại có thể được can thiệp bởi các app chỉnh ảnh thì ngày xưa ảnh chụp lại là hình ảnh thể hiện chân thực nhất nguyên mẫu ngoài đời. Có lẽ vì vậy mà khi xem loạt ảnh của phụ huynh từ thời đó, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước những cực phẩm "hiếm có khó tìm" này.