Cộng đồng mạng chẳng còn lạ lẫm gì với những TikToker Trung Quốc xinh đẹp trên màn hình điện thoại, còn ngoài đời thì… ôi thôi. Vậy mới thấy sự vi diệu của những hiệu ứng, những filter trên TikTok là điều không thể chối cãi.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen bất ngờ khi phát hiện ra nhan sắc ngoài đời thực của các hot TikToker đình đám Trung Quốc. Vốn dĩ nổi tiếng nhờ nhan sắc thuộc hàng "đỉnh của chóp" mỗi lần lên sóng, còn ngoài đời thực nhan sắc của họ trông thế nào?

Dân mạng
Những TikToker Trung Quốc trên màn hình điện thoại thì xinh đẹp khác ngoài đời một trời một vực.

Cô gái được đề cập đến chính là Vi Vi - một trong những hot TikToker chuyên về mảng làm đẹp với những video hàng triệu lượt xem. Gần đây, trên cộng đồng mạng TikTok đang truyền tay nhau trào lưu "Từ chối filter chỉnh mặt". Nhiều TikToker xứ Trung cũng quyết định đặt mình vào trào lưu tưởng dễ mà không hề dễ tí nào.

Dân mạng
Cô nàng Vi Vi - một hot TikToker chuyên về mảng làm đẹp đã quyết định thực hiện thử thách "Từ chối filter chỉnh mặt". 

Khác với ngoại hình cực lung linh khi lên sóng, cô nàng Vi Vi bị nhiều người nhận xét là gương mặt tròn trịa, chiếc mũi không được đẹp và các đường nét khác xa với hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng nên ủng hộ những ai dám sống thật và từ bỏ filter một lần trong đời.

Dân mạng
Gương mặt của cô nàng có tròn trịa hơn so với khi dùng filter.
Dân mạng
Nhưng tổng quan trông vẫn rất xinh nhỉ?

Trào lưu tháo bỏ filter này hiện vẫn đang cực hot trên cộng đồng TikTok Trung Quốc. Nhiều bạn gái sẵn sàng cởi bỏ filter để đối diện với thực tế. Tuy vẫn có những lời khen, chê nhưng dẫu sao đây cũng là một thử thách ý nghĩa đến từ TikTok. Và thật đáng khen cho những ai dám đối mặt với thử thách này.