Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, Chi Pu vừa có thông báo chính thức về việc sang Mỹ du học. Cụ thể cô viết: “Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn refresh bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp...".

Dân mạng nghĩ ra 1001 lí do khi Chi Pu chính thức xác nhận việc sang Mỹ du học - Ảnh 2
Chi Pu thông báo trên Instagram về việc sang Mỹ du học.

Dù đưa ra thông tin chính thức sang Mỹ để nhập học nhưng Chi Pu lại không nói rõ cô sẽ học ngành gì và thời gian bao lâu? Điều này đã làm dấy lên hàng loạt nghi vấn của cư dân mạng trong suốt nhiều giờ qua. Dưới đây là nguyên nhân được các netizen lý giải đằng sau việc du học khá bất ngờ của Chi Pu.

Chi Pu sang Mỹ học thanh nhạc và vũ đạo

Từ khi Chi Pu “lấn sân” sang làm ca sĩ đã có không ít lời bàn tán xoay quanh giọng hát của cô. Dù rằng Chi Pu đã cố gắng rất nhiều để cải thiện giọng, đầu tư hình ảnh cho MV nhưng mọi thứ gần như đều đi ngược lại với hy vọng. Bởi trên thực tế, Chi đang hát rất chênh và phô, nếu muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp Chi Pu sẽ cần đi học qua lớp thanh nhạc và được đào tạo bàn bản hơn nữa.

Dân mạng nghĩ ra 1001 lí do khi Chi Pu chính thức xác nhận việc sang Mỹ du học - Ảnh 3Dân mạng nghĩ rằng Chi Pu sang đây để học thanh nhạc và vũ đạo.

Vậy nên ngay khi thấy Chi Pu thông báo chờ nhập học và check–in tại ngôi trường danh giá của xứ cờ hoa, dân tình đoán ngay là cô sẽ học thanh nhạc và vũ đạo ở đây. Cùng với đó cũng không ít người hy vọng rằng, sau khi tu nghiệp ở nước ngoài trở về, Chi Pu sẽ "comeback" đường đua Vpop với những ca khúc chất lượng nhất.

Chi Pu sang Mỹ cùng bạn trai thiếu gia

Những bức ảnh xinh xắn của Chi Pu tại Mỹ không khỏi khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về người đi cùng và làm phó nháy cho cô. “Người chơi hệ hóng” đã nhanh chóng tìm ra thông tin đó chính là bạn trai thiếu gia của hot girl Hà Thành.

Dân mạng nghĩ ra 1001 lí do khi Chi Pu chính thức xác nhận việc sang Mỹ du học - Ảnh 4
Netizen tò mò về người chụp những bức ảnh này cho Chi Pu.

Theo thông tin bên lề, nơi mà Chi Pu và bạn trai đến chính là thành phố Boston, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Trước đây, bạn trai của Chi Pu cũng từng học ngành kinh doanh tại một trường Đại học ở Mỹ và hiện tại gia đình anh đang sở hữu khối tài sản đồ sộ. Cùng với đó, anh chàng thiếu gia này hiện cũng đang làm quản lí cho một công ty giáo dục của gia đình ở Mỹ nên có thể Chi Pu sang đây học hành để được ở gần bạn trai và cả hai có thời gian dành cho nhau hơn.

Tuy vậy, mới đây Chi Pu đã phủ nhận thông tin về việc sang Mỹ cùng bạn trai trên trang cá nhân. Ngoài ra cô còn tiết lộ thêm là mình vẫn đang "độc thân vui vẻ", vì vậy suy đoán này của dân mạng cũng chỉ là suy đoán mà thôi.

Chi Pu sang Mỹ để song ca cùng Hương Tràm

Giả thuyết này cũng rất có cơ sở để xảy ra. Bởi có một điều trùng hợp là Hương Tràm cũng đã sang Mỹ được hai năm và hiện đang sinh sống và học tập tại đây. Dù Chi Pu không thực sự thân thiết với Hương Tràm nhưng biết đâu khi cả hai cùng sống nơi xứ người sẽ có màn song ca khiến khán giả Việt Nam phải trầm trồ?

Dân mạng nghĩ ra 1001 lí do khi Chi Pu chính thức xác nhận việc sang Mỹ du học - Ảnh 1
Liệu Chi Pu và Hương Tràm có kết hợp để ra ca khúc mới.

Chi Pu sang Mỹ sinh con?

Đây có lẽ là một phán đoán vô căn cứ và là lời nói vui của dân mạng. Tuy nhiên, giả thuyết vô lí này lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trên thực tế, đã từng có những người nổi tiếng sang xứ cờ hoa định cư và sinh con tại đây. Điển hình là Phạm Hương sau khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh thì một thời gian sau cô lại khoe có bầu và sinh liền hai con trong 3 năm. Nếu sau một thời gian ở Mỹ, Chi Pu cũng thông báo sinh con hay kết hôn thì cũng là chuyện không quá ngạc nhiên.

Dân mạng nghĩ ra 1001 lí do khi Chi Pu chính thức xác nhận việc sang Mỹ du học - Ảnh 6
Netizen đưa ra phán đoán Chi Pu sang Mỹ để sinh con.

Tuy vậy, đây chỉ mới là những lời phán đoán của cư dân mạng. Có thể trong nay mai Chi Pu sẽ có thông báo đến khán giả về ngành học và thời gian du học tại Mỹ. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, Chi Pu sẽ mất một khoảng thời gian nhập học và ổn định cuộc sống, sau đó mới có thể nghĩ tới việc ra sản phẩm âm nhạc mới.