Sulli là cái tên khiến cho công chúng phải “quay cuồng” bởi tính cách nổi loạn như một “con ngựa bất kham”. Dù vẫn tham gia làng giải trí nhưng mấy năm trở lại đây Sulli không hề có một hoạt động gì nổi bật. Thỉnh thoảng tên cô vẫn xuất hiện trên mặt báo với việc đi dự vài sự kiện cho các hãng mình làm đại diện, đi hẹn hò hoặc “phá phách” ở một nơi nào đó.

Choi Sulli - "con ngựa bất kham" của SM Entertaiment

Chuỗi hành động nổi loạn hơn cả tuổi dậy thì của Sulli khiến công chúng quên mất cô cũng là một nghệ sĩ đa tài: Dù diễn xuất hay âm nhạc đều chẳng có gì đáng chê. Ấy vậy mà tự nhiên Sulli trở nên dịu tính, chẳng biết do “dính bùa yêu” hay vì cơ duyên gì mà cô gái này bỗng “em may, em thêu thùa này” đầy nữ tính.

Hình ảnh Sulli ngồi vui vẻ may vá bên chiếc máy khâu, tự tay làm ra chiếc váy đầu tiên của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên. Hoá ra cô nàng cũng giỏi nữ công gia chánh và có gu thời trang khá ổn đấy chứ.

Đặc biệt, chiếc váy “made by Sulli” này khá thú vị. Tuy đường may chưa thực sự tinh tế nhưng cô nàng lại rất sáng tạo trong việc tận dụng nguyên liệu – chiếc áo Tshirt cũ – cũng như cách phối màu trắng – xanh baby bule – cam sữa.

Cư dân mạng tỏ ra rất phấn khởi trước sự chuyển biến tích cực này. Không chỉ khen Sulli đẹp như thường lệ, mọi người còn mạnh dạn khen Sulli có thể trở thành nhà thiết kế thời trang cũng như dự đoán chiếc váy này sẽ trở thành hot trend trong thời gian tới.