Chắc hẳn những người yêu trẻ chẳng còn lạ gì với gia đình Daehan-Minguk-Manse (Hàn Quốc) lúc nào cũng lộn xộn, đảo lộn hết công việc của bố. Sinh ba đã vất vả thế, ấy vậy mà ở Nhật, có 1 gia đình tận 5 con ngang tuổi nhau nhưng lúc nào cũng ngăn nắp, mặc đồ ton-sur-ton cực yêu.

Vợ chồng cô Sachina đón 2 cậu con trai đầu lòng đã được 7 năm và 3 cô công chúa được 4 năm. Đông con, lại ngang tuổi nhau nên cực nhọc, vất vả rất nhiều, nhất là những ngày các con còn bé, chăm 1 bạn thôi đã mệt, vợ chồng cô lại luôn chân luôn tay vật lộn với 5 bạn.

Không chỉ chăm sóc các con từ bữa ăn tới giấc ngủ, bà mẹ trẻ còn cực kì đầu tư thời trang cho các con. Từ quần, áo, giày, dép hay thậm chí đầu tóc, các con cũng để na ná nhau. Cùng với khuôn mặt y đúc, nếu mới gặp lần đầu, chẳng ai có thể nhận ra được bạn nào với bạn nào.

Không chỉ diện đồng phục khi chụp ảnh gia đình, khi đi chơi, ở nhà cô Sachina cũng sắp đồ giống hệt nhau cho các con.

Các bạn nhỏ rất thích chụp ảnh, tạo dáng như những fashionista nhí trước ống kính. Cả 5 bạn cũng luôn nhớ vị trí đứng theo thứ tự của mình mỗi khi ra đường. Trên trang Instagram cá nhân của mình, cô Sachina thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con mặc đồ đồng phục và cách phối đồ cho con thu hút được rất nhiều người theo dõi.

Theo Đất Việt