Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu

Lại Ninh
Chỉ qua vài bức ảnh, nam ca sĩ Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên với góc làm việc “sang chảnh” trị giá bằng cả gia tài của người thường.

Sơn Tùng hiện nay đang trở thành nam ca sĩ hot nhất nhì Vbiz cùng khối tài sản không hề nhỏ. Sau thành công của Muộn rồi mà sao còn với hơn 118 triệu view, anh tạm dừng lại các hoạt động có lẽ để chuẩn bị cho màn comeback trong tương lai.

Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu - Ảnh 5
Sơn Tùng đang là ca sĩ hot nhất nhì Vbiz.

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Thái Bình thường xuyên khoe những bức ảnh check –in tại góc làm việc khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Trong hình ảnh mới nhất được giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ, dân tình đã nhanh chóng "soi" ra mức giá đằng sau những món đồ này. Cụ thể, Soundcard thu âm của Universal Audio Apollo Twin Mkll trị giá 28 triệu đồng và bộ khuếch đại Universal Audio LA-610 Mk ll có giá 52,5 triệu đồng. 

Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu - Ảnh 1
Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu.

Trong những hình ảnh trước đó, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra Chủ tịch của M-TP Entertainment đã rất chịu chi cho những món đồ công nghệ. Cụ thể, trong 1 góc làm việc khác, có thể thấy thêm Sơn Tùng M-TP sở hữu  loa Focal giá 7,4 triệu đồng, 2 màn hình Dell có giá lần lượt là 5,2 triệu và 5,3 triệu. Như vậy, chỉ qua vài bức ảnh hiếm hoi mà nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy tổng giá trị 1 góc làm việc của anh có giá sương sương lên đến gần trăm triệu đồng, chưa bao gồm những phụ kiện khác mà anh đăng tải trên trang cá nhân. 

Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu - Ảnh 2
Góc làm việc siêu "xịn xò" của Sơn Tùng.

Hiện tại, sau ồn ào tình cảm hồi tháng 1 với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng đang rất chăm chú vào sự nghiệp ca hát. Sau màn comeback với Muộn rồi mà sao còn, anh tiếp tục hỗ trợ Kay Trần ra mắt MV Nắm đôi bàn tay và cũng nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Dân mạng “soi” ra góc làm việc của Sơn Tùng với dàn máy trị giá “sương sương” đến vài trăm triệu - Ảnh 3
Sau ồn ào tình cảm, anh rất chu tâm vào sự nghiệp.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, Kay Trần đang chính là “bản sao” của Sơn Tùng từ vũ đạo, cách hát cho đến những gì thể hiện trong MV mới. Nhiều fan hy vọng rằng talent của công ty Sơn Tùng sẽ vẫn giữ được chất riêng không hề trộn lẫn với phong cách mà anh đã tạo dựng từ trước đó.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác