Frodo Baggins (Elijah Wood)

Dàn sao

Ngoài việc tiếp tục đóng phim và lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình, Elijah Wood đã thành lập một công ty thu âm của riêng mình. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của nam diễn viên này sau 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' chính là nhân vật Patrick trong 'Eternal Sunshine of the Spotless Mind'.

Legolas (Orlando Bloom)

Dàn sao

Trước khi đóng vai Legolas Elf trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn", Orlando Bloom vẫn còn là một diễn viên chưa được biết đến nhiều. Một vài năm sau, anh đóng vai chính trong một bộ phim rất thành công - "Pirates of the Caribbean". Chính bộ phim này chứ không phải "Chúa tể của những chiếc nhẫn" đã biến Orlando Bloom trở thành một trong những ngôi sao được yêu thích nhất thế giới.

Gandalf (Ian McKellen)

Dàn sao

Ian McKellen tham gia diễn xuất trong các bộ phim đầu tiên vào năm 1970. Tuy vậy, ông trở nên đặc biệt nổi tiếng trong những năm 1990. Vai diễn nổi tiếng nhất của Ian là vai Nicholas II trong phim "Rasputin". Năm 1989, ông được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước Hiệp sĩ.

Aragorn (Viggo Mortensen)

Dàn sao

Ngoài công việc diễn xuất, nam diễn viên gốc Đan Mạch còn là một nhiếp ảnh gia, nhà thơ và nhạc sĩ nổi tiếng. Ông có một công ty xuất bản và chuyên xuất bản các tác phẩm của những tác giả ít được biết đến.

Arwen (Liv Tyler)

Dàn sao

Liv Tyler hiện là một diễn viên vô cùng nổi tiếng và đóng vai chính trong nhiều bộ phim thành công, bao gồm cả "Stealing Beauty" và "Armageddon". Nữ diễn viên hiện nay đã có 3 người con.

Samwise Gamgee (Sean Astin)

Dàn sao

Mặc dù đã tham gia rất nhiều phim nhưng nhân vật Samwise Gamgee trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn" vẫn là vai diễn thành công nhất của Sean Astin. Năm 2004, anh và Joseph Layden cùng nhau viết 1 cuốn sách mang tên "There And Back Again: An Actor’s Tale".

Merrie (Dominic Monaghan)

Dàn sao

Rất ít người biết được rằng Dominic chính là một trong những người tham gia viết kịch bản cho "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Anh cũng rất nổi tiếng với vai Charlie trong show truyền hình "Lost".

Pippin (Billy Boyd)

Dàn sao

Billy được biết đến rất nhiều với khả năng hát, chơi guitar, bass và trống. Anh đã viết và biểu diễn bài hát "The Edge of Night" trong "The Return of the King".

Boromir (Sean Bean)

Dàn sao

Sean đã là một diễn viên nổi tiếng trước khi được mời đóng vai chính trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Sau bộ phim này, anh còn nổi tiếng hơn khi tham gia vào các siêu phẩm "Troy", "Silent Hill" và "Game of Thrones". Billy cũng có bằng tiếng sĩ văn học Anh tại Đại học Sheffield.

Bilbo Baggins (Ian Holm)

Dàn sao

Ian Holm có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào năm 1958. Ông có tổng cộng hơn 110 vai diễn lớn nhỏ và rất thành công với sự nghiệp của mình. Nam diễn viên này cũng đã được phong tước hiệp sĩ.

Galadriel (Cate Blanchett)

Dàn sao

Cate đã tham gia đóng vai chính trong hơn 40 phim và 20 vở kịch trong sự nghiệp của mình. Cô đã được gắn một ngôi sao trên đại lộ danh vọng của Hollywood.

Theo ngoisao