GOT7 – “Zing Music Space 2016”

Ban tổ chức đã chính thức xác nhận khách mời đặc biệt của "Zing Music Space 2016" là nhóm nhạc GOT7. Chương trình diễn ra từ 9 giờ đến 23 giờ ngày 7/1 sắp tới tại sân vận động Phú Thọ, Hồ Chí Minh.

GOT7 chính thức gửi lời chào tới fan Việt.

"Zing Music Awards" (ZMA) là giải thưởng âm nhạc của cộng đồng trực tuyến được tổ chức hàng năm, nơi tôn vinh các nghệ sĩ và các sản phẩm âm nhạc Việt Nam.

Thông tin về giá vé của chương trình. (Nguồn: Award Zing)

Yesung (Super Junior) – “Nhạc Hội Song Ca” (Duet Song Festival)

Mới đây, theo nguồn tin riêng từ trang Fanpage chính thức của ca sĩ Yesung (thành viên nhóm Super Junior) thì giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc sẽ tới Việt Nam trong tháng 12 này để ghi hình cho một gameshow mới mang tên “Nhạc Hội Song Ca”.

Hiện lịch trình đến Việt Nam và vai trò của Yesung trong gameshow vẫn được giữ bí mật.

“Duet Song Festival” là show truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, được đem về Việt Nam sản xuất với tên gọi Nhạc Hội Song Ca” sẽ lên sóng HTV7 từ 25/12/2016. 

Bạn phải sở hữu những tấm vé mời mới có thể tham gia ghi hình cùng chương trình. (Ảnh: YesungVN).

“Nhạc Hội Song Ca” là cơ hội để những ai đam mê ca hát đứng cùng sân khấu hoành tráng với thần tượng của mình và hát lên những bản nhạc xuất chúng. Điểm khác biệt của chương trình là thí sinh được ca sỹ mời tham gia hát chung, cùng chia sẻ đam mê trên sân khấu.

Chương trình “Nhạc hội song ca” gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân. 

EXID – “Đẹp chuẩn Pond’s - Đón thần tượng”

Theo thông tin của ban tổ chức cũng như xác nhận từ chính nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, EXID sẽ có mặt tại Việt Nam trong concert “Đẹp chuẩn Pond’s - Đón thần tượng”. Đêm nhạc hội được tổ chức vào ngày 14/12 tới tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP Hồ Chí Minh.

EXID xác nhận và gửi lời chào tới fan Việt qua video.

“Đẹp chuẩn Pond’s - Đón thần tượng” là đêm nhạc đặc biệt do Pond’s  kết hợp với Krowdpop -  một cộng đồng gây quỹ dành cho người hâm mộ K-pop trên thế giới tổ chức. Giá vé của chương trình từ 200 đến 400 ngàn đồng.

Theo thông tin, EXID sẽ chỉ biểu diễn một vài bài hát của nhóm chứ không trình diễn xuyên suốt concert này. Đêm diễn còn có sự xuất hiện của các nghệ sỹ Việt Nam như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Kimmese, Mr.T...

Lyn