Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông khai mạc tối 24/11 tại Cung thể thao Quần Ngựa. Dàn diễn viên truyền hình VFC cùng nhau hội ngộ chúc mừng NKT Đức Hùng lần đầu mang bộ sưu tập Dệt nắng Đông tham dự.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 1
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 2
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 3

“Nam Tào” Xuân Bắc rực rỡ , “Táo Kinh tế” NSƯT Quang Thắng cực điển trai và phong độ. Bộ đôi cây hài “thế hệ mới" của miền Bắc, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi cũng góp mặt tại thảm đỏ năm nay.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 4
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 5
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 6

Quỳnh Nga khoe vòng eo con kiến trong bộ cánh màu xanh mint nổi bật. Xuất hiện với một bộ vest đơn sắc, diễn viên Việt Anh vẫn thu hút toàn bộ camera ở thảm đỏ với vẻ ngoài điển trai. Đôi vợ chồng son diễn viên Bình An -  Phương Nga xuất hiện đầy tình tứ trong bộ trang phục kín đáo nhưng không kém phần thanh lịch.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 7
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 8
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 9

NTK Đức Hùng đã có mặt từ sớm tại thảm đỏ trong bộ vest đen. Diễn viên Doãn Quốc Đam lựa chọn phong cách retro mang hơi thở của một Hà Nội trong quá khứ, sánh đôi cùng bạn diễn Thanh Hương trong bộ cánh sexy. “Cô luật sư” Hồng Diễm hội ngộ “con gái” Tân Anh.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 10
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 11
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 12

Ca sĩ Đoan Trang cá tính với trang phục trắng. Diễn viên Lan Phương dịu dàng và thân thiện trong bộ váy mang hơi hướng thiên nhiên. Thu Quỳnh gợi cảm trong bộ cánh bó sát cùng diễn viên Nguyệt Hằng nền nã với bộ đầm xòe màu đỏ không kém phần sang trọng.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 13
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 14
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 15

MC Diễm Quỳnh, Hoài Anh, Hoàng Trang, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh, BTV Tuấn Anh, Quang Minh,...đều đến ủng hộ NKT Đức Hùng.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 19
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 16
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 17
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 18

 

BST Dệt nắng Đông với hơn 50 mẫu thiết kế của NTK Đức ghi đậm dấu ấn bởi những thiết kế đặc biệt và ấn tượng. Siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện đầu tiên quyền uy và sang trọng trong thiết kế áo chần bông màu vàng, phần tà sau dài 3 m.

NTK cho biết, các vệt sáng vàng như những vệt nắng, đúng như ý tưởng của anh mong muốn, dệt nên những vệt nắng của mùa Đông.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 25
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 27
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 32

Chất liệu nhung the lên sàn diễn thời trang đã làm một sự phối hợp lạ. Thêm vào đó, sự kết hợp màu sắc giữa màu tông đậm, màu pastel, kết hợp tạo hình khối 3D cho phần tay áo, cầu vai, mang đến hơi thở mới lạ trong phong cách thiết kế và thay đổi suy nghĩ của khán giả về nhung the.

Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 38
Dàn sao Việt tham dự tuần lễ thời trang - Ảnh 40

NTK Đức Hùng mong muốn rằng thế hệ của chúng ta và sau này sẽ phát huy tính kế thừa, làm sao đưa những nét đẹp và giá trị của những di sản văn hoá truyền thống Việt Nam ra phạm vi quốc tế thông qua ngôn ngữ của thời trang.