Gần đây, những clip về dưa hấu trồng tại nhà đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Có thể thấy, phần lớn dưa hấu tự trồng rất bé do không có không gian sống hoặc chăm sóc chưa đúng cách. Thế nhưng, cũng có những trường hợp dưa hấu tự trồng nhưng lại rất to, thậm chí to ngang ngửa các mặt hàng bán ngoài chợ. Điển hình là quả dưa trong clip của người phụ nữ dưới đây!

Trồng được quả dưa hấu
Trồng được quả dưa hấu siêu to nhưng thu hoạch lại vất vả quá.

Tuy nhiên, quá trình mang quả dưa vào nhà với người phụ nữ này lại khá vất vả bởi vị trí trồng dưa rất "khác người". Theo đó, quả dưa được trồng ở phần đất nằm ngoài hàng rào sắt nên khi mang dưa vào rất khó vì quả dưa to hơn lỗ hổng trên hàng rào. Vì thế mà các thành viên trong gia đình đều phải thi nhau thử sức, cuối cùng kết quả nhận về cũng rất xứng đáng.

Trồng được quả dưa hấu
Các thành viên trong nhà đều thi nhau thử sức nhưng lỗ hổng hàng rào lại quá nhỏ.

Điều đáng mong chờ nhất là khi bổ quả dưa hấu ra, mọi thứ đúng như mong đợi. Phần ruột dưa hấu rất đỏ, nhiều người đoán chắc chắn rằng đây sẽ là một quả dưa cực kì ngon và ngọt. Cư dân mạng sau khi xem xong clip đều thấy người phụ nữ này rất khéo tay và may mắn khi trồng được quả dưa tại nhà vừa to vừa ngon thế này! "Mình cũng trồng thử rồi nhưng toàn dưa hấu tí hon, chị này may thật đấy" hay"Trồng bao nhiêu ngày mà được quả dưa thế này cũng bõ công!"

Trồng được quả dưa hấu
Thành quả nhận lại cũng bõ công trồng tuy thu hoạch có hơi mệt tí.

Mùa hè còn gì thích thú hơn được ăn miếng dưa hấu mát lạnh, và dưa do chính tay mình trồng thì còn tuyệt vời hơn nữa. Mỗi lần bổ dưa là một lần chờ đợi. Bạn đã thử trồng dưa tại nhà và trải qua cảm giác hồi hộp khi bổ dưa chưa?