Dân tình phát sốt khi bất ngờ xuất hiện loại quả vỏ màu nâu, to như dừa, ruột như đu đủ, đố biết tên gì?

Lại Ninh 10:25 12/04/2021

Không biết quả gì mà lại có hình dáng đặc biệt quá!

Thế giới trái cây vốn cực kì đa dạng và nhiều màu sắc. Có rất nhiều loại quả có hình dạng giống nhau nhưng hương vị lại có sự khác biệt. Điển hình như mới đây, trên mạng xuất hiện một clip về một loại quả vô cùng đặc biệt.

Theo đó, bề ngoài quả to, có vỏ màu nâu y hệt loại dừa khô. Tuy nhiên khi bổ ra thì lại có ruột mềm và màu cam giống quả đu đủ chín. Nhưng đến khi ăn lại nhiều người lại bất ngờ vì có vị rất giống với quả hồng xiêm.

 Bất ngờ xuất hiện loại quả vỏ màu nâu, to như dừa, ruột như đu đủ, đố biết tên gì? - Ảnh 1
Nhìn bên ngoài rất giống với quả dừa khô.
Clip này nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người thi nhau đưa ra bình luận về thứ quả đặc biệt này: "Giống với quả dừa lai nhưng vỏ mềm à? Hình như quả hồng xiêm lai đu đủ! Trời ơi giống quả dừa khô quá".
 Bất ngờ xuất hiện loại quả vỏ màu nâu, to như dừa, ruột như đu đủ, đố biết tên gì? - Ảnh 2
Nhưng vỏ lại cực kì mềm.

Vậy khi nhìn ảnh bạn hãy đoán xem đây là quả gì? Trong muôn vàn bình luận cũng có bình luận rất đúng về tên gọi của loại quả này. Đây chính là quả hồng xiêm Thái hay còn gọi là hồng xiêm ruột đỏ. Loại quả này có hình dạng rất to, có quả lên tới 2kg và ruột màu đỏ. Nếu chưa từng thử quả đặc biệt này thì bạn hãy đi mua ngay và thưởng thức thôi!

 Bất ngờ xuất hiện loại quả vỏ màu nâu, to như dừa, ruột như đu đủ, đố biết tên gì? - Ảnh 3
Thì ra đây là quả hồng xiêm ruột đỏ!

Tin đọc nhiều